Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“A.J. Dillon của Packers thừa nhận đã chơi với ‘trọng lượng trên vai’ mùa giải trước”

5 min read

AJ Dillon, một trong những chân sút đáng chú ý của NFL, đang quyết tâm gắn bó với Green Bay Packers trong phần còn lại của sự nghiệp của mình. Mùa giải trước, Dillon đã có 770 yard và bảy lần chạm bóng, tuy nhiên anh chưa chạy như một cây búa tạ to lớn, bầm dập như anh có thể. Năm nay, với tư cách là một người cha mới, Dillon thừa nhận rằng anh đã thi đấu với một trái tim nặng trĩu trong mùa giải trước. Nếu Dillon có thể chơi “miễn phí”, thì có lý do để tin rằng thời kỳ hậu Aaron Rodgers ít nhất sẽ rất thú vị ở Green Bay. Và Dillon sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đỡ đội.

Chạy lại AJ Dillon rõ ràng muốn gắn bó với Green Bay Packers trong phần còn lại của sự nghiệp NFL của anh ấy.

Anh ấy đã được Green Bay chọn với lượt chọn thứ 62 trong Dự thảo NFL 2020 và là một phần của con quái vật hai đầu chết người phía sau Packers cùng với pha cản phá đường chạy trên sân nhà Aaron Jones.

Vấn đề duy nhất đối với Dillon? Khoảng cách 770 yard và bảy lần chạm bóng của mùa giải trước là tốt, nhưng rõ ràng anh ấy không chạy như một cây búa tạ to lớn, bầm dập mà anh ấy có thể. Mùa giải 2023 cũng sẽ là năm cuối cùng trong hợp đồng tân binh của anh ấy, vì vậy sẽ có rất nhiều điều phụ thuộc vào màn trình diễn của anh ấy trong năm nay.

Với tư cách là một người cha mới, Dillon thừa nhận với Jason Wilde của The Wisconsin State Journal rằng anh ấy đã thi đấu với một trái tim nặng trĩu trong mùa giải trước.

“Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ là một người nặng ký, nhưng năm ngoái, tôi đã suýt chơi chặt chẽ vì tôi đã suy nghĩ (rất nhiều),” Dillon nói.

“Tôi muốn đặt mình vào vị trí tốt nhất để có được một hợp đồng. Vợ tôi đang mang thai, lần đầu làm cha mẹ và tôi nghĩ, ‘Chà, bây giờ tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi ổn định, chúng tôi có một nơi để ở.’ Những thứ như thế. Đó không phải là một năm tồi tệ hay bất cứ điều gì tương tự, nhưng đó không phải là năm mà tôi đã hy vọng vào năm ngoái. Vì vậy, rõ ràng, có những điều tôi cần phải làm việc. Nhưng điều lớn nhất đối với tôi chỉ là tâm lý, ‘Tôi sẽ ra ngoài đó và tôi sẽ chơi miễn phí.'”

Nếu Dillon có thể chơi “miễn phí”, thì có lý do để tin rằng thời kỳ hậu Aaron Rodgers ít nhất sẽ rất thú vị ở Green Bay. Phần lớn thành công của Packers vào năm 2023 và hơn thế nữa phụ thuộc vào việc Jordan Love có phải là sự thay thế phù hợp cho Rodgers hay không. Phần lớn thành công của Love vào năm 2023 và hơn thế nữa sẽ phụ thuộc vào một trò chơi vận hành mạnh mẽ đằng sau anh ấy.

Hệ thống của huấn luyện viên trưởng Matt LaFleur được vận hành trên cơ sở từng trận một và Love có thể lực và cánh tay để trở nên nguy hiểm trong các tình huống trò chơi hành động nếu Dillon và Jones có thể dẫn đầu — ít nhất là vào năm 2023.
Tin tốt cho Packers là Dillon sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đỡ đội.

“Tôi yêu Vịnh Xanh. Green Bay biết điều đó. Tôi yêu những người đóng gói. Packers biết điều đó. Tôi sẽ chơi ở đây cho đến khi tôi không thể chạy được nữa. Tôi sẽ bắt một con cá hồng dài hoặc bất cứ thứ gì khi tôi bắt đầu giảm tốc độ. Nhưng tôi chỉ có thể kiểm soát được rất nhiều thứ,” Dillon nói.

“Điều lớn nhất của tôi là có suy nghĩ rằng tôi sẽ đến đây và tiếp tục làm công việc của mình. Và khi đến lúc chơi bóng, tôi sẽ ra ngoài đó chơi miễn phí và vui vẻ – như tôi đã từng ở trường đại học, trung học.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *