Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Aaron Rodgers của Jets không giấu giếm gì về Davante Adams”

4 min read

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng ta sẽ tìm hiểu về mối quan hệ đặc biệt giữa Aaron Rodgers và Davante Adams, hai ngôi sao từng thi đấu cho Green Bay Packers. Trong mùa giải trước khi được giao dịch với New York Jets, Rodgers đã nói rất nhiều về việc anh ấy muốn tái hợp với Adams. Adams từ lâu đã được xem là một trong những máy thu rộng tốt nhất trong NFL. Trong những bình luận gần đây được chia sẻ bởi The Spun, Rodgers một lần nữa đưa ra tuyên bố táo bạo rằng Adams là người thu sóng rộng tốt nhất ở NFL. Cả hai đã có một mối quan hệ tốt đẹp và nếu tái hợp, họ sẽ tạo ra một cặp đôi đáng gờm trên sân cỏ. Tuy nhiên, nếu Adams được mua lại thông qua thương mại, chúng ta sẽ thấy Rodgers thúc đẩy Jets thực hiện một vở kịch cho anh ta. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem tương lai của hai người sẽ ra sao.

Mối quan hệ giữa Aaron Rodgers và Davante Adams luôn tốt đẹp kể từ khi họ còn thi đấu cho Green Bay Packers.

Trong suốt mùa giải trước khi được giao dịch với New York Jets, Rodgers đã nói rất nhiều về việc anh ấy muốn tái hợp với Adams. Điều đó đã không xảy ra, nhưng tình yêu vẫn còn đó giữa hai người họ.

Adams từ lâu đã được xem là một trong những máy thu rộng tốt nhất trong NFL. Trong một hoặc hai năm qua, nhiều người đã đặt ngôi sao Justin Jefferson của Minnesota Vikings lên trước anh ta. Đó không phải là trường hợp của Rodgers.

Trong những bình luận gần đây được chia sẻ bởi The Spun, Rodgers một lần nữa đưa ra tuyên bố táo bạo rằng Adams là người thu sóng rộng tốt nhất ở NFL. Anh ấy cũng nói rằng nó không gần lắm.

“Và nó không cần phải quá gần,” Rodgers nói về người nhận vị trí. “Có một số người ở tầng bình lưu đó nhưng (Adams) là người giỏi nhất.”

Mặc dù có vẻ như cả hai sẽ hợp tác trở lại với nhau trong một thời gian dài, nhưng đã có một số suy đoán rằng Adams có thể được mua lại thông qua thương mại. Nếu điều đó xảy ra, bạn có thể đặt cược rằng Rodgers sẽ thúc đẩy Jets thực hiện một vở kịch cho anh ta.

Trước đây chúng ta đã thảo luận về câu chuyện trong đó Máy bay phản lực đã được thả nổi như một đối tượng thương mại tiềm năng cho Davante Adams.

Aaron Rodgers hẳn rất hào hứng với những vũ khí mà anh ấy đã có trong danh sách. Garrett Wilson là một trong những máy thu rộng phổ biến nhất trong trò chơi.

Anh ấy cũng có Allen Lazard và Randall Cobb đi cùng, cùng với Mecole Hardman và Corey Davis. Các máy bay phản lực đã làm rất tốt việc lấy vũ khí cho anh ta.

Sẽ rất thú vị để xem tương lai sẽ ra sao đối với cả Rodgers và Adams. Mối quan hệ hợp tác trong tương lai có thể không xảy ra, nhưng mối quan hệ mà họ có ở Green Bay là một trong những mối quan hệ tốt nhất mà NFL từng thấy trong lịch sử gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *