Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Aaron Rodgers đắng lòng khi Packers muốn tiếp tục: ‘Tôi chỉ nói chuyện với những người tôi thích'”

5 min read

Bài viết “Rodgers Packers cay đắng muốn rời xa anh ấy” đưa ra câu chuyện về việc Green Bay Packers muốn tìm kiếm sự kế vị cho Aaron Rodgers, người được xem là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất từng đi trên trái đất. Mặc dù Rodgers đã giành được hai giải MVP liên tiếp, nhưng Packers vẫn chưa thể vô địch Super Bowl trong hơn 10 năm qua. Trong bài viết, nhà viết kịch bản Matt Schneidman kể chi tiết về nhượng quyền thương mại đã thiết lập kế hoạch kế vị từ Rodgers đến Jordan Love, người mà Packers đã chuyển sang soạn thảo với lượt chọn thứ 26 vào năm 2020. Rodgers đã thừa nhận rằng ông ta cảm thấy cay đắng về quyết định của Packers, nhưng điều đó không làm cho quyết định của Green Bay trở nên sai lầm.

Hãy nhìn xem, bạn không thể phủ nhận sức mạnh tuyệt đối của tự nhiên Aaron Rodgers đã ở Green Bay hơn một thập kỷ. Anh ấy là MVP bốn lần của NFL và được cho là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất từng đi trên trái đất.

Điều đó không có nghĩa là Packers không đúng khi muốn rời Rodgers.

Trong một báo cáo gần đây về The Athletic, nhà viết kịch bản Matt Schneidman kể chi tiết về nhượng quyền thương mại đã thiết lập kế hoạch kế vị – từ Rodgers đến Jordan Love, người mà Packers đã chuyển sang soạn thảo với lượt chọn thứ 26 vào năm 2020.

Chắc chắn, Rodgers đã giành được hai MVP liên tiếp sau sự lựa chọn của Tình yêu, nhưng hộp đựng cúp tại Lambeau Field vẫn không thay đổi.

Vào năm 2020-21, Packers đã bị loại bởi Tom Brady và Tampa Bay Buccaneers trong trò chơi NFC Championship. Vào năm 2021-22, mặc dù là hạt giống hàng đầu trong vòng loại trực tiếp NFC, Packers đã thua San Francisco 49ers tại Lambeau Field trong một trận đấu mà hành vi phạm tội của Rodgers chỉ tạo ra bảy điểm.

Đối đầu với Detroit Lions trong một trận đấu phải thắng để giành quyền vào vòng loại trực tiếp, Rodgers đã ném xa 205 thước và một cú chạm bóng bằng pha đánh chặn kết thúc trận đấu.

Đưa vào bộ phim truyền hình ngoài sân cỏ cũng như việc Love đã phát triển ở vị trí tiền vệ trong khi chờ đợi ở cánh và điều đó có nghĩa là Green Bay đã sẵn sàng để chuyển từ Hall of Famer trong tương lai.

MVP tuyệt vời. Trở thành một trong những người vĩ đại nhất từng làm điều đó thật tuyệt vời. Nhưng sự thật là Packers đang dẫn 1-4 trong trò chơi NFC Championship dưới sự dẫn dắt của Rodgers và tại thời điểm viết bài này, trận thắng Super Bowl cuối cùng của họ đã hơn 10 năm trước.

Nói chuyện với Schneidman, Rodgers dường như nhận ra rằng vụ ly hôn lộn xộn giữa hai bên cuối cùng là do tổng giám đốc Packers Brian Gutekunst và kế hoạch mà ông ấy đã vạch ra — và sẽ không đi chệch hướng — vào năm 2020.

“Brian có nhắn tin cho tôi nhiều hơn tôi nhắn tin cho anh ấy không? Phải, nhưng tôi có phải là hồn ma của anh ấy không? Không,” Rodgers nói. “Tôi đã nhắn tin lại cho anh ấy. Chúng ta đã đi qua đi lại và vì vậy đây là câu chuyện mà bạn muốn theo dõi? Bạn sẽ đứng trên gò đất của pha cứu thua này và nói rằng trong cuộc trò chuyện về cầu thủ được cho là xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại của bạn, bạn sẽ nói rằng tôi không thể bắt kịp anh ta và đó là lý do tại sao chúng ta phải tiếp tục ?

“Thích, đi thôi. Nói sự thật, bạn muốn tiếp tục. Bạn không thích thực tế là chúng tôi không giao tiếp mọi lúc. Giống như, nghe này, tôi đang nói chuyện với những người tôi thích.”

Packers thực sự muốn tiếp tục và bình luận “Tôi đang nói chuyện với những người tôi thích” của Rodgers cho thấy rằng có lẽ anh ấy vẫn còn cay đắng về điều đó.

Tuy nhiên, điều đó không làm cho quyết định của Green Bay trở nên sai lầm. Quyết định là quyết định và Rodgers không thể đưa Packers trở lại khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *