Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Aaron Rodgers sử dụng phương pháp hấp dẫn để kiểm soát tấn công của Jets”

3 min read

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về phương pháp kiểm soát hành vi phạm tội của tiền vệ của Jets, Aaron Rodgers. Theo ESPN, Rodgers sử dụng một câu đố vui để kiểm soát cuộc họp tấn công của đội. Anh ta sẽ hỏi các đồng đội của mình về nhiệm vụ của họ trong một số lượt chơi nhất định và thay đổi chúng bằng cách kiểm tra chính người chơi đó xem anh ta sẽ điều chỉnh như thế nào nếu cách chơi bị thay đổi. Rodgers giải thích rằng anh ta là đội trưởng của đội tấn công và anh ta muốn các đồng đội của mình làm theo sự chỉ đạo của anh ta. Với phương pháp này, Rodgers đã giúp Jets tìm đường đến chiến thắng.

Tiền vệ của Jets, Aaron Rodgers kiểm soát một cuộc họp tấn công bằng một câu đố vui.

Rich Cimini của ESPN viết: “Người chơi cần chú ý vì Rodgers sẽ đi khắp phòng để hỏi những người chơi từ các nhóm vị trí khác nhau. “Anh ấy sẽ hỏi người chơi nhiệm vụ của anh ấy trong một số lượt chơi nhất định, sau đó thay đổi chúng bằng cách kiểm tra chính người chơi đó xem anh ấy sẽ điều chỉnh như thế nào nếu cách chơi bị thay đổi.”

Rodgers giải thích rằng anh ấy là đội trưởng của đội tấn công và anh ấy muốn các đồng đội của mình làm theo sự chỉ đạo của anh ấy.

Sẽ không ngạc nhiên khi thấy cựu QB của Packers nắm quyền kiểm soát hành vi phạm tội của Jets vì anh ấy muốn có thêm ý kiến ​​​​đóng góp ở Green Bay và chỉ trích huấn luyện viên trưởng Matt LaFleur của Packers. Rodgers từng nói hệ thống của Lafleur “có sai sót.”

Một trong những lý do khiến New York thu hút Rodgers làm điểm đến thương mại là điều phối viên tấn công Nathaniel Hackett, người từng là Packers OC từ năm 2019 đến năm 2021 và là bạn thân của QB.

Trong buổi họp báo giới thiệu của mình, Rodgers nói: “Tôi yêu anh ấy như một người anh em.” Vì vậy, Hackett để Rodgers thường xuyên ngắt lời trong các cuộc họp là điều hợp lý. Ngoài ra, Rodgers cho biết ông nhận được “rất nhiều quyền hạn” từ Hackett, theo Cimini.

Rodgers là nhà vô địch MVP của giải đấu và Super Bowl bốn lần, đó là lý do tại sao Jets đón anh ấy. Đã có tiền lệ cho các đội mới chấp nhận yêu cầu của QB kỳ cựu của họ. Peyton Manning và Tom Brady nhận được đặc quyền giống như Broncos và Buccaneers.

Jets đã cho Rodgers những gì anh ta muốn. Giờ đây, anh ấy phải chấm dứt cơn hạn hán vô địch kéo dài hơn 50 năm để củng cố di sản của mình ở New York.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *