Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Abreu tố cáo PSG đối xử với Messi như tội phạm ở Pháp. (This is the Vietnamese version of “Abreu accuses PSG of treating Messi like a criminal in France”)

3 min read

Cựu tiền đạo người Uruguay, Sebastian Abreu, đã lên tiếng chỉ trích Paris Saint-Germain (PSG) vì đã đối xử với Lionel Messi như một tên tội phạm ở Pháp. Nhà vô địch World Cup người Argentina gần đây đã bị người hâm mộ PSG la ó một lần nữa và không đáp ứng được kỳ vọng của họ kể từ khi chuyển đến Paris từ Barcelona vào năm 2021. Abreu mong muốn Messi kết thúc sự nghiệp tại Barcelona và không muốn anh bị đối xử như ở Pháp. Abreu cũng cho rằng điều này sẽ giúp bóng đá và Messi có một kết thúc có hậu.

Cựu tiền đạo người Uruguay, Sebastian Abreu, đã chỉ trích Paris Saint-Germain (PSG) đối xử với Lionel Messi như một tên tội phạm ở Pháp.

Điểm chớp nhoáng: Theo dõi tỉ số trực tiếp & kết quả nhanh nhất trên FlashScore!

Nên nhớ Messi đã không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ PSG kể từ khi chuyển đến Paris từ Barcelona vào năm 2021.

MegaMillionsNaija

Nhà vô địch World Cup người Argentina gần đây đã bị người hâm mộ PSG la ó một lần nữa, và nói về sự phát triển, Abreu nói (thông qua MDZ) rằng anh ấy muốn người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần rời khỏi nhà vô địch Pháp Ligue 1 khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào lúc cuối mùa.

Abreu nói: “Tôi muốn Messi kết thúc sự nghiệp ở Barcelona. Nó nên kết thúc với một kết thúc có hậu. Nó cần phải kết thúc một cách lớn. Đó là một nơi anh ấy xứng đáng, và bóng đá xứng đáng.

“Thật điên rồ khi Messi bị đối xử như ở Pháp, như thể anh ta là tội phạm. Thực ra tôi muốn hợp đồng kết thúc càng sớm càng tốt.

“Bởi vì, thay vì tận hưởng nó một cách tốt nhất, tận hưởng cơ hội tuyệt vời khi có cầu thủ hay nhất thế giới trong đội, thì điều đó lại ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *