Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Adam Silver phản ứng với báo cáo Ja Morant có súng đồ chơi trong video”

3 min read

Ja Morant, Memphis Grizzlies’ point guard, has recently been suspended from all offseason activities after posting a video on Instagram Live in which he showed off what appeared to be a real gun. However, Morant later revealed that it was just a toy gun. NBA Commissioner Adam Silver addressed these allegations on the “Dan Patrick Show” on June 8th, stating that Morant saw the gun as a toy. Silver emphasized the importance of gun safety and stated that the league needs to find ways to help Morant change his behavior. Morant has recently signed a 5-year rookie contract with Memphis worth $194.3 million.

Người bảo vệ điểm của Memphis Grizzlies, Ja Morant, cho biết khẩu súng mà thanh niên 23 tuổi khoe trong một video Instagram Live vào tháng 5 là một khẩu súng đồ chơi. Ủy viên NBA Adam Silver đã tham gia “Dan Patrick Show” vào ngày 8 tháng 6 và cho biết ông đã biết về các cáo buộc.

“Vấn đề đối với Ja, chắc chắn là trong trường hợp đầu tiên, đã coi khẩu súng như một món đồ chơi,” Silver nói. “Đó là những gì chúng ta đang nói đến và tôi nghĩ đó là mối nguy hiểm cho xã hội. Lấy súng, phát sóng trực tiếp. … Tôi nghĩ mọi người đều đồng ý rằng an toàn súng đạn là quan trọng. Súng không phải là đồ chơi.”

Morant đã bị đình chỉ khỏi tất cả các hoạt động ngoài mùa giải. Anh ấy đã cho thấy khẩu súng trên hai video IG Live kể từ tháng Ba. Lần đầu tiên All-Star tạm dừng tám trận.

Silver nói: “Tôi cũng nghĩ rằng điều quan trọng là phải chứng tỏ rằng không chỉ là kỷ luật anh ta và khoanh tay đứng nhìn rằng đó không phải là lần thứ ba. “Tôi nhận ra rằng anh ấy cần sự giúp đỡ từ văn phòng giải đấu, công đoàn của anh ấy, đội của anh ấy. … Tôi hy vọng rằng bất cứ nơi nào chúng tôi đưa ra về mặt kỷ luật, đều có sự chấp nhận rằng chúng tôi cần tìm cách tương tác với nhau trong tương lai để anh ấy có thể thay đổi quỹ đạo mà anh ấy đang đi, đó không phải là một điều tích cực. “

“Thành thật mà nói, tôi muốn tìm cách để anh ấy không bị đá vào lề đường, nhưng bóng rổ sẽ lùi lại và trước hết, chúng tôi sẽ tập trung vào anh ấy với tư cách là một chàng trai trẻ đang trưởng thành như một con người tốt hơn. ai có trách nhiệm hơn.”

Morant đã ký gia hạn hợp đồng tân binh có thời hạn 5 năm, trị giá 194,3 triệu đô la với Memphis vào tháng 7 năm 2022. Anh ấy ghi trung bình 26,2 điểm, 5,9 rebound và 8,1 kiến ​​​​tạo trong mùa giải này trong khi sút xa 46,6%, 30,7% từ ngoài vòng cung và 74,8% từ quả phạt đền đường ném.

Grizzlies đã thắng 51 trận trong mùa giải chính thức và là đội bóng số 1. 2 trong vòng loại trực tiếp Western Conference. Tuy nhiên, Memphis đã thua LeBron James và Los Angeles Lakers ở vòng đầu tiên của mùa giải sau sáu trận. Silver và NBA dường như không mua bất cứ thứ gì mà trại Morant đang cố bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *