Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Amari Cooper nói về khả năng Browns ký hợp đồng với DeAndre Hopkins”

4 min read

Amari Cooper, máy thu rộng của Cleveland Browns, đã đưa ra những lời đánh giá tích cực về DeAndre Hopkins và sự kết hợp với Deshaun Watson trong mùa giải sắp tới. Theo Cooper, Hopkins là một cầu thủ tuyệt vời và cặp đôi này đã tạo ra rất nhiều phản ứng hóa học tuyệt vời cùng nhau. Tuy nhiên, sau khi Hopkins chuyển đến Arizona Cardinals, Cleveland Browns đã xóa khoảng trống về tiền lương bổ sung, có thể để nhường chỗ cho Hopkins. Tuy nhiên, Cooper cho rằng việc phải chia sẻ mục tiêu với những vụ mua lại mới như Elijah Moore và Marquise Goodwin cũng là điều tốt, vì càng đông càng vui. Với 78 lần truy cản, 132 lần trúng đích, 1.160 lần nhận bóng và 9 lần bắt bóng, Cooper đã dẫn đầu tất cả các cầu thủ Cleveland trong mùa giải trước.

Máy thu rộng của Cleveland Browns Amari Cooper hiểu lý do tại sao tiền vệ cánh Deshaun Watson muốn chuyền cho đồng đội cũ DeAndre Hopkins trong các trận đấu có ý nghĩa vào mùa thu này.

“DeAndre là một cầu thủ thực sự tuyệt vời trong giải đấu này,” Cooper nói với các phóng viên vào thứ Ba, theo Myles Simmons của Pro Football Talk. “Rõ ràng là họ có rất nhiều phản ứng hóa học tuyệt vời. Nếu tôi là anh ấy, tôi cũng muốn điều tương tự.”

Watson và Hopkins đã tạo thành một cú đấm một hai năng động với Houston Texans từ mùa giải 2017 đến 2019. Hopkins đã giành được danh hiệu All-Pro cho Đội hạng nhất trong mỗi chiến dịch đó và Watson đã trở thành đội Pro Bowl cho năm 2018 và 2019 trước khi Houston giao dịch mục tiêu yêu thích của anh ấy đối với Arizona Cardinals.

Watson đã thừa nhận vào tuần trước rằng anh ấy sẽ “thích” một lần nữa biến Hopkins thành vũ khí sau khi Arizona thả cựu chiến binh 31 tuổi vào thứ Ba. Đó là trước khi Browns xóa khoảng trống giới hạn tiền lương bổ sung, có lẽ là để nhường chỗ cho Hopkins.

“Ý tôi là, càng đông càng vui — càng nhiều người có thể đóng kịch, thì càng có nhiều vở kịch được thực hiện,” Cooper nói về việc phải chia sẻ mục tiêu với những vụ mua lại mới như Elijah Moore và Marquise Goodwin bất kể Cleveland có tiếp tục với Hopkins hay không. . “Đơn giản thế thôi. Vì vậy, tôi đoán đó là triết lý đằng sau nó.”

Theo thống kê của ESPN, Cooper đã dẫn đầu tất cả các cầu thủ Cleveland ở mùa giải trước với 78 lần truy cản, 132 lần trúng đích, 1.160 lần nhận bóng và 9 lần bắt bóng. Người đàn ông 28 tuổi thừa nhận hôm thứ Ba rằng “mọi người phải tìm ra cách tiếp cận của họ” nhưng có vẻ ổn với việc sản xuất của anh ấy có thể giảm xuống “miễn là điều đó giúp chúng tôi giành chiến thắng.”

Tim Graham của The Athletic đã báo cáo vào tuần trước rằng Hopkins “muốn có một thỏa thuận tương tự” với hợp đồng một năm trị giá 15 triệu đô la bao gồm các ưu đãi lên tới 3 triệu đô la mà Odell Beckham Jr. với Baltimore Ravens vào tháng Tư. Không rõ liệu Cleveland có sẵn sàng đáp ứng mức giá yêu cầu đó trước trại huấn luyện hay không, nhưng Mike Florio của Pro Football Talk đã viết hôm thứ Hai rằng Hopkins hiện “muốn nhiều hơn những gì thị trường có thể biện minh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *