Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Andy Reid giải thích vì sao Chiefs sẽ không sử dụng bất kỳ cầu thủ nào ở vị trí này” => “Andy Reid giải thích lý do Chiefs không dùng bất kỳ cầu thủ nào ở vị trí này”

2 min read

Mùa giải bóng bầu dục NFL đang diễn ra với nhiều thay đổi và bất ngờ. Tuy nhiên, có một vị trí mà đội Kansas City Chiefs không sử dụng trong mùa giải này, đó là hậu vệ cánh. Đội trưởng của đội, Andy Reid, giải thích lý do vì sao họ không sử dụng vị trí này. Theo ông, một kết thúc chặt chẽ có thể đạt được vị trí này và nhiều kết thúc chặt chẽ hơn những người lót đường đó. Đội đã để hậu vệ cánh của năm ngoái, Michael Burton, ký hợp đồng với Denver Broncos dưới dạng công ty tự do trong mùa giải này và không đưa ai vào thay thế anh ta. Tuy nhiên, đội vẫn có một số kết thúc chặt chẽ để giúp họ đạt được mục tiêu chiến thắng.

Khi bạn xem Kansas City Chiefs thi đấu mùa này, có một vị trí mà bạn có thể không thấy họ sử dụng.

Một hậu vệ cánh.

Đội trưởng đã để hậu vệ cánh của năm ngoái, Michael Burton, ký hợp đồng với Denver Broncos dưới dạng công ty tự do trong mùa giải này và không đưa ai vào thay thế anh ta. Đó có thể là cách nó sẽ tiếp tục theo huấn luyện viên trưởng Andy Reid.

Reid đã giải thích điều đó trong tuần này qua Kansas City Star.

“Một kết thúc chặt chẽ có thể đạt được vị trí đó,” Reid cho biết hôm thứ Tư sau buổi tập OTA của đội anh ấy. “Chúng tôi biết rằng Noah (Grey) có thể làm được tất cả những điều đó, và đó là cách chúng tôi đã làm. Chúng tôi có một số kết thúc chặt chẽ mà chúng tôi cảm thấy thoải mái, vì vậy có thể bạn giữ được nhiều kết thúc chặt chẽ hơn những người lót đường đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *