Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Anh em Kelce yêu thích trận đấu NFL vào thứ Năm, đặt câu hỏi cho những cầu thủ không thích” – This is the rewritten title in Vietnamese.

5 min read

Travis Kelce và anh trai của anh ta, Jason Kelce, đều là fan hâm mộ trung thành của các trận đấu NFL vào tối thứ Năm, tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý với quyết định cho phép các đội chơi một số trận đấu vào thứ Năm trong mùa giải này. Có nhiều phản đối từ các cầu thủ khi tham gia trận đấu vào Thứ Năm bởi vì một tuần ngắn ngủi và khả năng phục hồi nhanh chóng sau trận đấu vào Chủ Nhật có thể dẫn đến nhiều chấn thương hơn. Tuy nhiên, Jason lại thích tuần ngắn ngủi vì nó cắt giảm thời gian luyện tập và họ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn sau các trận đấu. NFL đang cố gắng tăng sức hấp dẫn của các trận đấu tối thứ Năm sau khi ký hợp đồng phát sóng béo bở với Amazon.

Không phải ai cũng hâm mộ các trận đấu NFL vào tối thứ Năm và quyết định của liên đoàn cho phép các đội chơi một số trận đấu vào thứ Năm trong mùa giải này (bao gồm cả khả năng có các trận đấu linh hoạt) đã bị chỉ trích.

Nhưng bạn có biết ai KHÔNG yêu thích “Bóng Đá Đêm Thứ Năm”?

Thủ lĩnh thành phố Kansas kết thúc chặt chẽ Travis Kelce và anh trai của anh ta, Jason Kelce, người dẫn đường tấn công của Philadelphia Eagles.

Cả hai đã đề cập đến chủ đề này trên podcast của họ trong tuần này và say sưa nói về trận đấu tối thứ Năm và quyết định cho phép chơi linh hoạt của giải đấu.

Sự phản đối lớn nhất từ ​​​​các cầu thủ khi tham gia trận đấu vào Thứ Năm là một tuần ngắn ngủi và khả năng phục hồi nhanh chóng sau trận đấu vào Chủ Nhật, đồng thời điều đó có thể dẫn đến nhiều chấn thương hơn nếu không được nghỉ ngơi.

Jason lập luận rằng tuần ngắn ngủi là một trong những điều anh ấy thích nhất vì nó cắt giảm thời gian luyện tập và họ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn (thêm ba ngày) sau các trận đấu.

“Tôi đã sẵn sàng cho trận đấu diễn ra vào thứ Năm vì điều đó có nghĩa là chúng tôi có một con đường vào giữa tuần và chúng tôi không tập luyện và sau đó chúng tôi được nghỉ ba ngày sau trận đấu,” Jason nói. “Các cầu thủ đối đầu với trận đấu tối thứ Năm chỉ muốn xuất hiện trên các tiêu đề. Không đời nào một người có nửa tế bào não chống lại trận đấu tối thứ Năm.”

“Tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của họ ngay cả vào cuối mùa giải này,” Travis nói thêm.

Tất nhiên, một trong những nhược điểm của các trận đấu hôm thứ Năm theo quan điểm của người hâm mộ là thiếu thời gian luyện tập vì những trận đấu đó có xu hướng lộn xộn hơn những trận đấu được nghỉ thông thường.

Nó cũng tạo ra bất lợi rất lớn cho các đội đường trên khi họ mất nhiều thời gian chuẩn bị hơn để có thể vào game.

NFL đang cố gắng tăng sức hấp dẫn của các trận đấu tối thứ Năm sau khi ký hợp đồng phát sóng béo bở với Amazon. Đó là lý do tại sao bạn thấy sự thúc đẩy cho các trận đấu tốt hơn và các trận đấu linh hoạt. Việc linh hoạt một trận đấu cuối mùa từ Chủ nhật sang thứ Năm đương nhiên tạo ra một loạt vấn đề hoàn toàn khác đối với những người hâm mộ mua vé, đặc biệt là những người dự định đến xem trận đấu.

Bất tiện như có thể xảy ra, nhưng thực tế phũ phàng là NFL sẽ hết tiền. Trong trường hợp của Amazon và “Thứ năm bóng đá đêm,” rất nhiều tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *