Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Ánh mắt kỳ vọng của Aaron Rodgers vào chiến thắng Siêu Bowl của Jets tại buổi hòa nhạc Taylor Swift”

3 min read

Aaron Rodgers, tiền vệ mới của New York Jets, đã được nhìn thấy xuất hiện trên trang cá nhân Instagram của Taylor Swift tại buổi hòa nhạc gần đây nhất. Buổi diễn của Swift đã thu hút được nhiều ngôi sao và Rodgers không phải là ngoại lệ. Việc anh xuất hiện trước công chúng không có gì mới mẻ, đặc biệt là khi anh đã chuyển sang Jets từ Green Bay Packers. Ngoài ra, Rodgers cũng đã tạo ra chút tin tức khi hoa giấy rơi vào anh tại buổi diễn mới đây của Swift. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là anh đã được nhìn thấy “ăn mừng” chiến thắng Super Bowl của Jets trên mạng xã hội.

Người hâm mộ New York Jets sẽ rất thích thú khi biết rằng tiền vệ mới của họ, Aaron Rodgers, dường như là một “Swiftie”.

Rõ ràng, trên thực tế, anh ấy không gặp vấn đề gì khi xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của người bạn nổi tiếng của mình, nhảy và hát cùng Taylor Swift trong buổi hòa nhạc trong vài ngày qua.

Các buổi hòa nhạc của Swift chắc chắn mang đến những ngôi sao và “The Eras Tour” cũng không ngoại lệ — đặc biệt là ở New Jersey, nơi cô đã biểu diễn ba buổi biểu diễn gần đây nhất.

Việc Rodgers xuất hiện trước công chúng không phải là điều gì mới mẻ hay đáng chú ý, đặc biệt là khi anh ấy đã được chuyển từ Green Bay Packers sang Jets. Cùng với đó, MVP bốn lần đã tạo ra một chút tin tức khi hoa giấy rơi vào cuối buổi hòa nhạc mới nhất của Swift.

Có lẽ hoa giấy đã đưa anh ấy trở lại khi anh ấy giành được Super Bowl với Packers vào năm 2010, và hãy nhớ rằng, đã rất lâu rồi Rodgers mới thấy hoa giấy rơi trúng người anh ấy sau trận đấu cuối cùng của mùa giải. Có lẽ anh ấy chỉ đưa nó ra ngoài vũ trụ vì anh ấy chắc chắn là “anh chàng”.

Dù bằng cách nào, Rodgers đã được nhìn thấy trên phương tiện truyền thông xã hội của Keighley Teller “ăn mừng” chiến thắng Super Bowl của Jets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *