Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Ba đội bóng có thể phù hợp với Draymond Green trong mùa tự do

6 min read

Golden State Warriors đang đối mặt với những thay đổi lớn trong mùa giải này sau sự ra đi của chủ tịch điều hành bóng rổ và tổng giám đốc Bob Myers, kiến ​​trúc sư của triều đại của họ. Trong bối cảnh này, Draymond Green, cầu thủ đa năng của đội, có thể là cầu thủ đầu tiên rời đội. Green đang có tùy chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la mà anh ấy phải quyết định chấp nhận hoặc từ chối trước ngày 29 tháng 6. Nếu anh quyết định rời đội, Los Angeles Lakers, Phoenix Suns và Detroit Pistons đều là những lựa chọn phù hợp cho anh ta.

Golden State Warriors có thể phải đối mặt với những thay đổi lớn trong mùa giải này sau sự ra đi của chủ tịch điều hành bóng rổ và tổng giám đốc Bob Myers, kiến ​​trúc sư của triều đại của họ.

Khi chương này trong lịch sử Warriors sắp kết thúc, Draymond Green có thể là cầu thủ đầu tiên rời đội không?

Green, 33 tuổi, ghi trung bình 8,5 điểm, 7,2 rebounds và 6,8 kiến ​​tạo trong mùa giải này và có tùy chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la mà anh ấy phải quyết định chấp nhận hoặc từ chối trước ngày 29 tháng 6. Mặc dù Green có thể gặp khó khăn để tìm kiếm nhiều trên thị trường mở, nhưng không có Myers — người đã soạn thảo cho anh ta — ở góc của anh ta, có lẽ anh ta sẽ xem xét thử nghiệm đại lý tự do.

Dưới đây là ba khả năng phù hợp cho Hall of Famer trong tương lai nếu anh ấy quyết định rời Golden State trong mùa giải này:

Los Angeles Lakers

Từng đối đầu trong trận Chung kết NBA bốn lần riêng biệt, sự tôn trọng của Green dành cho ngôi sao của Lakers, LeBron James đã nảy nở thành một tình bạn thân thiết bên ngoài sân đấu. Vào năm 2019, Green chuyển đại diện của mình sang Rich Paul của Klutch Sports, một người bạn lâu năm của James và từ đó trở thành đối tác kinh doanh với cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA.

Mặc dù Lakers có gần 30 triệu đô la trong không gian giới hạn dự kiến ​​​​vào mùa hè này, nhưng tiền có thể bị eo hẹp.

Los Angeles dự định mở rộng lực lượng bảo vệ Austin Reaves, người có thể chỉ huy một thỏa thuận trị giá 100 triệu đô la trong cơ quan miễn phí, và nó cũng phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan ở vị trí bảo vệ điểm.

Lakers đã đổi lấy lựa chọn dự thảo trước đây của họ D’Angelo Russell vào giữa mùa giải, và cuộc hội ngộ có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng một trận đấu play-off đầy rắc rối có thể khiến anh ấy do dự trong việc tái ký hợp đồng. Giả sử Russell đi nơi khác và Los Angeles tìm thấy một lựa chọn bảo vệ điểm rẻ hơn, các kỹ năng toàn diện của Green, đặc biệt là khả năng chơi bóng của anh ấy, có thể là một cặp đấu lý tưởng cùng với James và Anthony Davis.

mặt trời phượng hoàng

Mặc dù cuộc cãi vã khét tiếng của Green và Kevin Durant vào năm 2018 là một yếu tố khiến ngôi sao Phượng hoàng quyết định rời Golden State để đến Brooklyn, nhưng cả hai dường như đã vượt qua vụ việc. Trên thực tế, sau đó họ đã đổ lỗi cho Myers và Warriors HC Steve Kerr vì đã xử lý sai tình huống hơn là cho chính họ.

Khi Nets xử lý Durant cho Suns vào thời hạn giao dịch, Green đã ca ngợi đội hình, nói rằng “trên giấy tờ,” đó là đội giỏi nhất trong Hội nghị phương Tây. Tất nhiên, Phoenix đã thua Denver ở vòng thứ hai, và sự thiếu chiều sâu (do giao dịch của Durant) cuối cùng đã quyết định loạt trận.

Phoenix có thể phải giảm lương để ký hợp đồng với Green, mặc dù đã có suy đoán rằng All-Star 12 lần Chris Paul và cựu số 1. 1 Deandre Ayton nhiều khả năng sẽ chuyển đi. Cả Paul và Ayton đều được thiết lập để kiếm hơn 30 triệu đô la trong mùa giải tới, vì vậy, ngay cả việc giao dịch một trong số họ cũng có thể mang lại đủ tiền cho Green.

Là một người không cần bóng trong tay để cống hiến, Green có thể phù hợp với Durant và Devin Booker hơn là Paul và Ayton.

Chủ sở hữu của New Suns, Mat Ishbia, đã thực hiện một số động thái đáng ngạc nhiên trong nhiệm kỳ quản lý ngắn ngủi của mình. Anh ấy có thể có một cái khác trong cửa hàng liên quan đến một cựu sinh viên của Bang Michigan không?

pít-tông Detroit

Rời khỏi một trong những đội thành công nhất trong lịch sử NBA để chuyển nhượng quyền thương mại có thành tích tệ nhất trong Hiệp hội mùa này (17-65) sẽ là một lựa chọn bất thường. Tuy nhiên, người gốc Michigan có thể quan tâm đến việc trở về nhà nhiều như trong quá khứ và trong số những người theo đuổi tiềm năng của anh ta, Detroit có thể đưa ra lời đề nghị béo bở nhất.

Pistons có không gian giới hạn dự kiến ​​nhiều thứ năm tại NBA (40,1 triệu đô la), họ sẽ chi số tiền này để bổ sung cho đội ngũ cốt lõi trẻ tài năng của mình, bao gồm các vệ sĩ Cade Cunningham và Jaden Ivey.

Sau khi thuê cựu Suns HC Monty Williams gần đây với một hợp đồng tuyệt vời có thời hạn sáu năm, trị giá 78,5 triệu đô la, hợp đồng huấn luyện lớn nhất từ ​​​​trước đến nay, Detroit có thể đang cân nhắc bổ sung lãnh đạo kỳ cựu vào phòng thay đồ của mình. Với kiến ​​thức và tính cách của Green, anh ấy có thể chơi tốt với đội trong vai trò cố vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *