Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Ba lần đoạt giải DPOY chỉ trích truyền thông vì phê phán tân binh sớm.

4 min read

Trong một video được chia sẻ trên mạng xã hội, siêu sao NFL JJ Watt đã chỉ trích giới truyền thông về những lời chỉ trích ban đầu của người khởi xướng và không muốn nghe thêm bất kỳ phán quyết nào về các tân binh trước khi trại huấn luyện khai mạc. Tuy nhiên, Watt không đề cập đến tên của bất kỳ cầu thủ nào. Trong khi đó, tân binh của Tennessee Titans Will Levis đã thực hiện phạm vi phủ sóng gấp đôi, lần mò trong tích tắc và xử lý các vấn đề về độ chính xác. Levis đang trên đường bắt đầu chiến dịch tân binh của mình khi ngồi sau cựu binh Ryan Tannehill.

Siêu sao NFL đã nghỉ hưu JJ Watt không muốn nghe những lời chỉ trích về các tân binh trước khi trại huấn luyện khai mạc.

“‘Tân binh đã có một buổi tập luyện khó khăn trong tuần đầu tiên tham gia OTA’,” Watt nói trong một video anh ấy đã chia sẻ trên mạng xã hội, theo Justin Terranova của New York Post. “Ừ, đó được gọi là tân binh. Nó được gọi là tuần đầu tiên của OTA. Tôi đã có những buổi luyện tập khó khăn hàng năm trong 12 năm của mình. Tôi đã có những trận đấu khó khăn. Tôi đã trải qua một số trận đấu khó khăn. S- – khó khăn. Đó là Liên đoàn bóng đá quốc gia.”

Watt từ chối nêu tên một cầu thủ nhưng đã đăng video sau khi tiền vệ tân binh của Tennessee Titans Will Levis được cho là đã có một buổi tập luyện khó khăn vào thứ Tư. Theo Turron Davenport của ESPN, Levis đã thực hiện phạm vi phủ sóng gấp đôi, lần mò trong tích tắc và xử lý các vấn đề về độ chính xác.

“…Hãy để mọi người phát triển,” Watt tiếp tục. “Hãy để các chàng trai luyện tập một chút. Hãy để các chàng trai tham gia giải đấu. Hãy để họ phát triển với tư cách là cầu thủ. Hãy để họ được huấn luyện NFL.”

Đối với công lao của mình, Levis dường như không hề bối rối trước một buổi tập luyện mà nếu có, sẽ được ghi nhớ vào thời điểm Titans khai mạc mùa giải 2023 tại New Orleans vào ngày 10 tháng 9.

“Tôi biết mình có nhiều cơ hội hơn vào ngày mai và ngày mốt, vì vậy tôi sẽ không tự dằn vặt mình,” Levis nói. “Tiêu chuẩn cao là tên của trò chơi. Vấn đề không phải là đánh bại bản thân. Mà là thúc đẩy bạn ra khỏi đó và làm tốt nhất có thể.”

Levis đang trên đường bắt đầu chiến dịch tân binh của mình khi ngồi sau cựu binh Ryan Tannehill nhưng có thể được triệu tập sớm hơn nếu Tannehill bị chấn thương, bị choáng ngợp hoặc thi đấu kém hiệu quả.

Đối với Watt, Hall of Famer tương lai là một nhà đầu tư thiểu số trong câu lạc bộ Premier League Burnley FC nhưng dường như có khả năng cung cấp cho cầu thủ NFL năm đầu tiên rất nhiều với tư cách là một diễn giả hoặc huấn luyện viên truyền động lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *