Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Ba lý do Lamar Jackson có thể giành MVP lần thứ hai vào năm 2023

4 min read

Trong bài viết “Ba lý do Lamar Jackson có thể giành được MVP thứ hai vào năm 2023”, chúng ta được giới thiệu về những lý do mà quaterback của Ravens có thể giành được danh hiệu MVP lần thứ hai. Đầu tiên, anh có dàn diễn viên phụ mạnh mẽ nhất trong sự nghiệp của mình, với sự gia nhập của Odell Beckham Jr., Nelson Agholor và WR Zay Flowers. Lamar Jackson đã tỏ ra rất tự tin vào khả năng của mình và hứa hẹn sẽ có một mùa giải thành công. Thứ hai, Ravens đã thuê Todd Monken làm điều phối viên tấn công mới, người đã giúp Bulldogs giành hai chức vô địch Quốc gia Đại học liên tiếp. Cuối cùng, Jackson đã được trả lương cao nhất trong giải đấu và phải chứng minh sự đáng đồng tiền bát gạo của mình. Với những điều này, chúng tôi tin rằng Lamar Jackson có thể giành được MVP thứ hai vào năm 2023.

Ravens QB Lamar Jackson đã thành công trong mùa giải 2019 trên đường đến với Giải thưởng MVP NFL đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy. Dưới đây là ba lý do anh ấy sẽ giành được MVP thứ hai vào năm 2023.

Vũ khí tốt nhất chưa

Baltimore đã mang đến cho Jackson dàn diễn viên phụ tốt nhất mà anh ấy có trong sự nghiệp của mình cho đến nay. Nhóm đã ký hợp đồng với máy thu rộng Odell Beckham Jr. và Nelson Agholor trong công ty tự do và đã chọn WR Zay Flowers trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2023. Họ tham gia một hành vi phạm tội đã bao gồm Mark Andrews kết thúc All-Pro và cựu tuyển thủ vòng một WR Rashod Bateman.

Jackson rất tự tin vào vũ khí mới của mình đến nỗi anh ấy nói rằng anh ấy muốn “ném xa 6.000” trong mùa giải này. Anh ấy có thể không ném xa như vậy nhưng có vẻ như anh ấy sẽ vượt qua 3.127 yard chuyền bóng tốt nhất trong sự nghiệp của mình kể từ mùa giải MVP 2019. Ngoài ra, hãy mong đợi rằng anh ấy cũng sẽ tiếp tục gây ra một số chấn thương ở chân.

Điều phối viên tấn công mới

Đội Raven chia tay Greg Roman trong mùa giải này và thuê Todd Monken làm điều phối viên tấn công mới của họ. Monken đã dành ba năm qua với tư cách là điều phối viên tấn công của Đại học Georgia, giúp Bulldogs giành được hai chức vô địch Quốc gia Đại học liên tiếp.

Baltimore hy vọng hành vi phạm tội của họ, tốt thứ tư về số điểm mỗi trận (41,1) và tốt thứ năm về số thước mỗi trận (501,1) vào năm 2022, có thể đạt được thành công tương tự ở NFL. Cựu cầu thủ Ravens cản phá Orlando Brown Jr. nói với ESPN rằng anh ấy tin rằng Jackson là “bị cản trở” trong hệ thống chạy của Roman. Nếu đó là sự thật, Jackson có thể có mùa giải tốt nhất của anh ấy trong hành vi phạm tội mới của Monken.

Chứng minh năm

Baltimore đã biến Jackson trở thành tiền vệ được trả lương cao nhất trong giải đấu vào mùa giải này, ký hợp đồng với anh ấy trong 5 năm, trị giá 260 triệu đô la. Một số người có thể nghĩ rằng việc đầu tư vào một cầu thủ vẫn chưa vượt qua vòng loại trực tiếp của Divisional là vô cùng khó khăn, nhưng Jackson phải chứng minh rằng những nghi ngờ đó đã sai trong năm nay.

Không còn lời bào chữa nào cho Jackson. Anh ta được trả công một cách sung sướng trong một hệ thống tấn công mới với những vũ khí tốt nhất mà anh ta có thể chơi. The Ravens đã chăm sóc Jackson nên anh ấy sẽ tìm cách trả ơn họ bằng một chiến thắng vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *