Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Ba ứng cử viên tiềm năng cho Nhà huy chương của Texans.

5 min read

Ba ứng cử viên cho Chiếc nhẫn danh dự Texas đã được giới thiệu. JJ Watt, cầu thủ phòng thủ ba lần xuất sắc nhất năm của NFL, sẽ trở thành người thứ ba nhận được Ring of Honor của nhượng quyền thương mại cùng với Andre Johnson và Bob McNair. Tuy nhiên, nhiều cá nhân xứng đáng hơn nữa sẽ được bất tử trong lịch sử Texas. Arian Foster, Duane Brown và Jonathan Joseph đều là những cầu thủ xuất sắc đã góp phần vào thành công của đội Texas. Với những kỹ năng đặc biệt của họ, họ đã trở thành những vận động viên thành công nhất cầu thủ tấn công và phòng thủ trong lịch sử Texas.

Sau thông báo về việc JJ Watt được giới thiệu vào Texas Ring of Honor, ba cựu cầu thủ khác được cho là xứng đáng được ăn mừng vì những đóng góp của họ.

Watt, cầu thủ phòng thủ ba lần xuất sắc nhất năm của NFL, sẽ trở thành người thứ ba nhận được Ring of Honor của nhượng quyền thương mại, cùng với Andre Johnson và Bob McNair. Với sự giới thiệu của họ, chắc chắn rằng nhiều cá nhân xứng đáng hơn nữa sẽ được bất tử trong lịch sử Texas.

Kể từ khi thành lập vào năm 2002, đội Texas đã chứng kiến ​​nhiều cầu thủ mặc áo thi đấu của họ, nhưng chỉ một số ít giành được vinh dự này.

Arian bồi dưỡng

Foster chắc chắn là tốt nhất trong lịch sử Texas. Mặc dù không được cải thiện vào năm 2009, anh ấy đã thể hiện khả năng chạy đáng kinh ngạc của mình với bốn mùa giải chạy cự ly 1.000 yard và bốn lần được đặt tên cho Pro Bowl. Anh ấy giữ kỷ lục nhượng quyền về số yard lao nhanh (6.472) và nhiều nhất trong một mùa giải (1.616).

Sự nhanh nhẹn, tầm nhìn và khả năng phá bóng của Foster đã khiến anh ấy trở thành một trong những vận động viên chạy lùi hàng đầu ở NFL vào thời điểm đó. Sau thời gian thi đấu cho đội Texas, Foster gia nhập Miami Dolphins trước khi từ giã sự nghiệp bóng đá vào năm 2016. Trong suốt sự nghiệp của mình, Foster đã thể hiện những kỹ năng chạy đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong thành công của đội Texas, giúp anh vinh dự là một trong những vận động viên thành công nhất cầu thủ tấn công. trong lịch sử Texas.

Duane nâu

Brown, cựu tuyển thủ ở vòng một, là tài sản quan trọng trong danh sách Texas từ năm 2008-17, khi anh ấy tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất giải đấu. Anh được biết đến với kỹ năng bảo vệ đường chuyền chắc chắn và khả năng mở đường chạy cho những đường chạy lùi.

Khi còn thi đấu cho đội Texas, Brown đã ba lần là vận động viên Bowler chuyên nghiệp (2012, 2013, 2014) và All Pro của đội một (2012). Vào năm 2017, anh ấy đã được giao dịch với Seattle Seahawks, nơi anh ấy tiếp tục thể hiện khả năng cản phá ưu tú của mình và giành được bộ ba lựa chọn Pro Bowl (2017, 2018, 2021).

Brown hiện sẽ chơi năm cuối cùng trong hợp đồng hai năm của anh ấy với New York Jets.

Jonathan Joseph

Sau năm mùa giải thi đấu cho Cincinnati Bengals, Joseph gia nhập đội Texas với tư cách cầu thủ tự do, ngay lập tức trở thành một phần quan trọng trong hàng thủ của đội, được biết đến như một hậu vệ cánh đáng tin cậy có khả năng bọc lót cho những cầu thủ bắt đường chuyền của đối phương.

Joseph đã có hai lần tham dự Pro-Bowl (2011, 2012), đồng thời tích lũy được tổng cộng 17 lần đánh chặn và 119 đường chuyền bị chệch hướng trong nhiệm kỳ của anh ấy với người Texas.

Khả năng liên tục tạo ra những pha tác động của Joseph khiến anh ấy được cho là hậu vệ phòng ngự tốt nhất trong lịch sử Texas, để lại di sản lâu dài cho nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *