Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Bán giá giảm của các chạy bóng NFL: Jonathan Taylor của Colts phát biểu”

4 min read

Bài viết mới nhất về cầu thủ Jonathan Taylor của đội Indianapolis Colts đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu bóng đá. Trong bài viết, Taylor đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về giá trị giảm dần của vị trí trong NFL, cũng như mong muốn được trả tiền xứng đáng với nỗ lực của mình. Tuy nhiên, anh cũng hiểu rằng các yêu cầu giao dịch là cần thiết khi cảm thấy không được đánh giá cao. Với những chia sẻ chân thành và tâm huyết như vậy, không khó để hiểu tại sao Jonathan Taylor đang được coi là một trong những tài năng triển vọng nhất của NFL hiện nay.

Jonathan Taylor của Indianapolis Colts muốn được trả tiền, nhưng cũng nhìn thấy chữ viết trên tường về cách chạy lùi được đánh giá cao trong NFL hiện đại.

“Bạn chắc chắn phải chú ý, để bạn biết, ‘Được rồi, bạn đang bước vào không gian nào?’ Và bạn chỉ hy vọng từ hồ sơ theo dõi ở đây [in Indianapolis] rằng mọi thứ đang được đánh giá đúng cách,” Taylor cho biết hôm thứ Tư khi bước vào mùa giải cuối cùng trong hợp đồng tân binh của anh ấy, như chia sẻ của Stephen Holder của ESPN.

Đầu tuần này, Najee Harris của Pittsburgh Steelers đã vận động để đội trả lương cho đồng đội của mình sau khi Ezekiel Elliott và Dalvin Cook được trả tự do bởi những người chủ cũ của họ. Những hãng vận chuyển bóng tên tuổi như Saquon Barkley, Tony Pollard và Josh Jacobs vẫn giữ quyền của họ thông qua thẻ nhượng quyền khiến họ cũng không thể tung ra thị trường mở.

Mới gần đây vào sáng thứ Tư, Người khổng lồ New York được cho là “bằng lòng để Barkley thi đấu trong mùa giải này” trong gói thầu nhượng quyền trị giá 10,091 triệu đô la cho năm 2023.

Vào tháng 1, Taylor nói với Ian Rapoport của NFL Network rằng anh ấy đã phẫu thuật mắt cá chân sau chiến dịch vừa qua để giải quyết chấn thương mà anh ấy gặp phải trong Tuần 4 của mùa giải. Mặc dù thất bại có thể khiến Colts phải suy nghĩ kỹ về việc gia hạn cho thủ lĩnh gấp rút và thủ lĩnh chạm đất vội vàng vào mùa hè này, Taylor thông báo rằng trại của anh ấy đã tiếp cận câu lạc bộ về lựa chọn dự thảo vòng hai năm 2020 còn lại với đội chủ nhà duy nhất NFL. anh ấy được biết.

“Bạn nhìn vào quá khứ và những người đã thể hiện giá trị của họ trong và ngoài sân cỏ có xu hướng ở lại đây,” Taylor nói thêm, theo Indianapolis Star. “Mục tiêu của tôi, trong mùa giải đầu tiên sau khi nhập ngũ, tôi đã nghĩ, ‘Tôi muốn cho Colt nghỉ hưu.’ Hy vọng rằng tổ chức cũng nhìn thấy điều tương tự, bởi vì tôi cũng vậy.”

Tuy nhiên, Taylor cũng thừa nhận rằng anh ấy hiểu các yêu cầu giao dịch khi họ cảm thấy không được đánh giá cao.

“Bạn thấy tại sao mọi người yêu cầu giao dịch,” Taylor nói. “Họ chỉ muốn cảm thấy được đánh giá cao không chỉ bởi huấn luyện viên, đồng đội của họ mà còn cả tổ chức.”

Cầu thủ 24 tuổi vẫn chưa đạt đến thời điểm đó, nhưng cũng không có vẻ như anh ấy sẽ đóng cửa với việc yêu cầu được gửi đi nơi khác trước mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *