Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Báo cáo: Aaron Rodgers từ chối một đội AFC East khác trước khi chọn Jets”

2 min read

Mới đây, thông tin về việc tiền vệ Aaron Rodgers từ chối đội AFC East khác trước khi gia nhập New York Jets đã được tiết lộ. Theo báo cáo của Craig Carton trên chương trình \”The Carton Show\”, đội bóng mà Rodgers từ chối không ai khác chính là New England Patriots. Những người yêu nước ở New England đã đưa ra lời đề nghị cho Green Bay Packers, tuy nhiên, người đại diện của Rodgers đã từ chối và chọn Jets. Việc này đang làm dấy lên những tranh cãi về tương lai của Rodgers và liệu anh có làm được điều gì tại Jets.

Vào tháng Tư, bộ phim mà tiền vệ Aaron Rodgers sẽ hạ cánh đã kết thúc một cách thương xót khi anh ấy chọn chơi cho New York Jets. Tuy nhiên, theo Craig Carton của FS1, một đội AFC East khác đã để mắt đến MVP nhiều lần.

Trong chương trình “The Carton Show” hôm thứ Tư, Carton đã báo cáo rằng New England Patriots đang chạy đua với Rodgers, nhưng bánh mì nướng mới của New York đã từ chối huấn luyện viên trưởng Bill Belichick và vận động viên tung hứng một thời của NFL.

“Những người yêu nước ở New England đã đưa ra lời đề nghị với Green Bay Packers cho Aaron Rodgers,” Carton cho biết hôm thứ Tư. “Và khi Aaron Rodgers nghe điều đó, người đại diện của anh ấy nói không, chúng tôi không chơi cho New England, chúng tôi muốn trở thành Jets.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *