Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Báo cáo: Hawks có thể chia tay cựu All-Star sau một mùa giải”

3 min read

Atlanta Hawks đang đối mặt với những vấn đề tiềm ẩn về thuế xa xỉ và có thể cắt giảm chi phí trong mùa giải tới. Theo báo cáo từ Bleacher Report, John Collins và Dejounte Murray đang là hai cầu thủ tiềm năng bị đội bóng này xem xét để thương mại. Tuy nhiên, với mức giá yêu cầu của Murray có thể lên đến 30 triệu đô la một năm, có thể nhiều hơn số tiền mà Hawks sẵn sàng trả. Murray từng là một động thái bất hợp lý lớn cho Atlanta một năm trước, và đội đã từ bỏ ba lượt chọn ở vòng đầu tiên để có được anh ấy. Trong mùa giải vừa qua, Murray đã có một mùa giải vững chắc cho Hawks, ghi trung bình 20,5 điểm, 6,1 kiến ​​​​tạo, 5,3 rebound và 1,5 lần đánh cắp mỗi trận. Tuy nhiên, anh ấy không phù hợp lắm với Trae Young và có thể sẽ được giao dịch để đội bóng có thể tiết kiệm chi phí.

Những nỗ lực của Atlanta Hawks để xây dựng một ứng cử viên đã không thành công trong mùa giải trước và kết quả là những thay đổi lớn có thể xảy ra.

Trong một câu chuyện mở rộng về kịch bản thương mại, Eric Pincus của Bleacher Report đã liệt kê Hawks là đội phải đối mặt với các vấn đề tiềm ẩn về thuế xa xỉ có thể dẫn đến cắt giảm chi phí. Tiền đạo John Collins được coi là mục tiêu thương mại rõ ràng, nhưng Pincus nói thêm rằng có những lời xì xào xung quanh giải đấu rằng người bảo vệ Dejounte Murray có thể được giao dịch với mức giá phù hợp.

Murray đang nợ 18,2 triệu đô la trong mùa giải này và sẽ là cầu thủ tự do vào cuối năm nay. Giá yêu cầu của anh ấy có thể lên tới 30 triệu đô la một năm, có thể nhiều hơn số tiền mà Hawks sẵn sàng trả.

Murray là một động thái bất hợp lý lớn cho Atlanta một năm trước, và đội đã từ bỏ ba lượt chọn ở vòng đầu tiên để có được anh ấy. Để quay lại và di chuyển anh ta chỉ một năm sau đó về cơ bản là một sự thừa nhận từ Hawks rằng động thái lớn đã không thành công.

Theo thống kê, người gác đền 26 tuổi đã có một mùa giải vững chắc cho Hawks, ghi trung bình 20,5 điểm, 6,1 kiến ​​​​tạo, 5,3 rebound và 1,5 lần đánh cắp mỗi trận. Tuy nhiên, anh ấy không phù hợp lắm với Trae Young, và sự thất vọng dường như lên đến đỉnh điểm đối với anh ấy ở vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *