Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Báo cáo: Lakers đã đưa ra quyết định về Austin Reaves

3 min read

Austin Reaves là một cầu thủ tự do bị hạn chế và Los Angeles Lakers đã đưa ra quyết định về cách xử lý người bảo vệ này. Theo phóng viên NBA Marc Stein, Lakers đã cam kết giữ Reaves bằng mọi giá và xem đó như một “chiếc khóa” để khớp với bất kỳ Reaves nào ký vào phiếu mua hàng. Mặc dù có lời đề nghị vào khoảng 100 triệu đô la, Lakers vẫn quyết định lấy Reaves. Reaves đã có một mùa giải thứ hai thành công với Lakers, ghi trung bình 13,0 điểm mỗi trận trong mùa giải thường xuyên và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của đội. Bên cạnh Reaves, Lakers cũng phải quyết định với cầu thủ tự do bị hạn chế Rui Hachimura và D’Angelo Russell.

Austin Reaves là một cầu thủ tự do bị hạn chế và Los Angeles Lakers được cho là đã đưa ra quyết định về cách họ sẽ xử lý người bảo vệ.

Phóng viên NBA kỳ cựu Marc Stein nói rằng Lakers cam kết giữ Reaves bằng mọi giá. Anh ấy mô tả nó như một “chiếc khóa” để khớp với bất kỳ Reaves nào ký vào phiếu mua hàng, ngay cả khi nó có giá trị tối đa gần 100 triệu đô la trong bốn năm. Bạn có thể đọc toàn bộ chuyên mục của Stein tại đây.

Trước đây đã có một số suy nghĩ rằng Lakers có thể trả giá cao hơn Reaves. Nhưng đây là phóng viên thứ hai mà chúng tôi nghe nói rằng Lakers sẽ lấy Reaves mặc dù lời đề nghị vào khoảng 100 triệu đô la.

Reaves vừa kết thúc mùa giải thứ hai với Lakers và ghi trung bình 13,0 điểm mỗi trận trong mùa giải thường xuyên. Là một tân binh non nớt đến từ Oklahoma, cầu thủ 25 tuổi ghi trung bình 16,9 điểm, 4,6 kiến ​​​​tạo và 4,4 rebounds mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải, giúp anh trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của Lakers.

Nếu Lakers quyết định đưa ra lời đề nghị cho Reaves, thì họ sẽ phải quyết định cách xử lý cầu thủ tự do bị hạn chế Rui Hachimura và cầu thủ tự do D’Angelo Russell. Có vẻ như Russell có thể là cầu thủ mà họ để xảy ra trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *