Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Báo cáo: Lakers quan tâm đến người chơi lớn cũ của Timberwolves

2 min read

Los Angeles Lakers đang là tâm điểm của sự chú ý khi mùa tự do NBA sắp đến. Với việc còn ít nhất bốn cầu thủ trong danh sách, Lakers sẽ rất bận rộn với việc đại lý tự do. Tuy nhiên, vị trí trung tâm vẫn là câu hỏi lớn đối với đội bóng này. Lakers thích sử dụng Anthony Davis ở vị trí tiền đạo cắm, nhưng có khả năng họ sẽ bổ sung một số cầu thủ lớn. Và một cái tên mới nhất liên kết với Lakers là Naz Reid, cựu ông lớn của Minnesota Timberwolves. Hãy chờ xem liệu Lakers có thể đưa Reid vào trong đội hình của mình hay không.

Mặc dù niềm vui của công ty tự do không bắt đầu ở NBA trong một tháng nữa, chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 7, những tin đồn xung quanh Los Angeles Lakers đã được thu hút.

Về mặt kỹ thuật, người ta có thể lập luận rằng họ đã bắt đầu ở phần sau của giai đoạn hậu mùa giải, cụ thể là khi Kyrie Irving xuất hiện trong một cặp trận đấu loại trực tiếp của đội.

Theo Spotrac, trong khi các đại lý tự do hàng đầu và những tên tuổi lớn như Irving luôn thu hút nhiều sự tò mò nhất, thì Lakers sẽ rất bận rộn với việc đại lý tự do vì họ có thể còn lại ít nhất bốn cầu thủ trong danh sách nếu muốn, theo Spotrac.

Trong số các câu hỏi và lĩnh vực cần được giải quyết cho Lakers là vị trí trung tâm. Ai cũng biết rằng Lakers thích sử dụng Anthony Davis ở vị trí tiền đạo cắm, và trong khi đội có Mo Bamba theo một hợp đồng không được bảo đảm cho mùa giải tới, có khả năng họ sẽ bổ sung một số cầu thủ lớn.

Một cái tên có ý nghĩa là trung tâm mới nhất được liên kết với Los Angeles, cựu ông lớn của Minnesota Timberwolves, Naz Reid, được Lakers Daily đưa tin đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *