Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Báo cáo: RB Pro Bowl và Giants ‘không gần hơn’ trong việc giải quyết tranh chấp hợp đồng

4 min read

Các cuộc đàm phán hợp đồng giữa Người khổng lồ và Saquon Barkley đang gây chú ý khi hai bên vẫn chưa thống nhất được một thỏa thuận mới. Theo báo cáo của New York Post, hai bên vẫn “không gần hơn bao giờ hết về một thỏa thuận”, và phải đến ngày 17 tháng 7 để đạt được thỏa thuận kéo dài nhiều năm. Thị trường đại lý tự do không thích chơi ở sân sau trong mùa giải này, vì vậy Barkley và New York bắt đầu đàm phán lại sau bản nháp. Tuy nhiên, Barkley là cầu thủ tấn công tốt nhất của New York và cả hai bên nên ngừng chiến đấu và thỏa hiệp để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Các cuộc đàm phán hợp đồng giữa Người khổng lồ và Saquon Barkley tiếp tục gây chú ý khi hai bên vẫn chưa thống nhất được một thỏa thuận mới.

Ryan Dunleavy của tờ New York Post báo cáo rằng hai bên vẫn “không gần hơn bao giờ hết về một thỏa thuận” và phải đến ngày 17 tháng 7 để đạt được thỏa thuận kéo dài nhiều năm.

Trước mùa giải này, Barkley đã từ chối thẻ nhượng quyền thương mại (hợp đồng một năm, trị giá 10,1 triệu đô la) và được cho là đã từ chối các đề nghị trị giá tới 14 triệu đô la. Thị trường đại lý tự do không thích chơi ở sân sau trong mùa giải này, vì vậy Barkley và New York bắt đầu đàm phán lại sau bản nháp.

Dunleavy suy đoán rằng số tiền được đảm bảo có thể là điểm gây tranh cãi còn lại. Thẻ nhượng quyền được đảm bảo đầy đủ. Nếu Barkley tiếp tục thi đấu trong hai năm tới, anh ấy sẽ kiếm được 22,2 triệu đô la, nhưng đó có thể ít hơn một thỏa thuận dài hạn và có thể là lý do tại sao anh ấy không chấp nhận lời đề nghị của Người khổng lồ.

Joel Corry, cựu đại lý thể thao và nhà phân tích của CBS Sports, cho biết: “Nếu giả định rằng hai năm đầu tiên của anh ấy được đảm bảo chỉ ở mức 22 triệu đô la, thì sẽ không có thỏa thuận nào được thực hiện”. “Bạn có thể xử lý khoản bảo lãnh đó nếu dòng tiền trong hai năm đầu tiên ít nhất là 26,5 triệu đô la.”

Theo OverTheCap, Người khổng lồ chỉ nắm giữ 3,8 triệu đô la trong phòng giới hạn. Họ không cần một con số giới hạn lớn khác sau khi ký hợp đồng với tiền vệ Daniel Jones trong bốn năm trị giá 160 triệu đô la.

Tuy nhiên, Barkley là cầu thủ tấn công tốt nhất của New York. Mùa giải trước, cầu thủ 26 tuổi này đã lao tới 1.312 thước Anh và thực hiện cú đánh Pro Bowl thứ hai. The Giants đã phác thảo RB Eric Gray ở vòng thứ năm, nhưng anh ấy có thể không phải là sự thay thế khả thi.

Cả hai bên nên ngừng chiến đấu và thỏa hiệp. Họ tiếp tục lãng phí thời gian với các cuộc đàm phán kéo dài khi công tác chuẩn bị cho mùa giải sắp tới bắt đầu được đẩy mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *