Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Báo cáo: Suns chỉ còn ba ứng viên cuối cùng cho vị trí huấn luyện viên”

3 min read

Sau khi đã thu hẹp tìm kiếm huấn luyện viên của Phoenix Suns xuống còn ba người vào chung kết, bao gồm Doc Rivers, Frank Vogel và Kevin Young, câu hỏi đặt ra là ai sẽ chiến thắng vị trí quan trọng này. Những ứng cử viên khác đã rời cuộc đua như Nick Nurse, người đã chấp nhận vị trí huấn luyện viên cho Philadelphia 76ers. Trong số ba người vào chung kết còn lại, Rivers và Vogel đều có kinh nghiệm huấn luyện trưởng trong NBA, trong khi Young chỉ là một trợ lý. Tuy nhiên, anh ta được cho là có sự hỗ trợ từ người bảo vệ ngôi sao Devin Booker. Theo báo cáo, Suns có thể hoàn tất việc tuyển dụng huấn luyện viên trưởng vào cuối tuần này.

The Suns đã thu hẹp tìm kiếm huấn luyện viên của họ xuống còn ba người vào chung kết, theo John Gambadoro của Arizona Sports 98.7, người báo cáo rằng Doc Rivers, Frank Vogel và Kevin Young vẫn đang tranh cử.

Một báo cáo cách đây một tuần chỉ ra rằng Phoenix đang bước vào giai đoạn cuối cùng của quá trình với năm ứng cử viên vẫn còn trong cuộc chơi. Kể từ đó, một trong những ứng cử viên đó – Nick Nurse – đã nhận một công việc khác, đồng ý huấn luyện Sixers.

Dựa trên báo cáo của Gambadoro, có vẻ như ứng cử viên thứ năm, trợ lý của Nhà vua Jordi Fernandez, không còn được Suns cân nhắc nữa. Fernandez vẫn được cho là đang chạy đua cho vị trí huấn luyện viên trưởng của Raptors, nhưng Phoenix dường như đang quyết định giữa Rivers, Vogel và Young.

Là trợ lý huấn luyện viên trong biên chế của Monty Williams từ năm 2020, Young được cho là có sự hỗ trợ trong tổ chức để chấp nhận thăng chức thay thế Williams, bao gồm cả sự hỗ trợ từ người bảo vệ ngôi sao Devin Booker. Tuy nhiên, anh ấy là người duy nhất trong số ba người vào chung kết còn lại của Phoenix mà không có bất kỳ kinh nghiệm huấn luyện trưởng nào trước đó.

Rivers đã thắng tổng cộng 1.097 trận trong mùa giải thông thường và 111 trận đấu loại trực tiếp với bốn thương hiệu NBA kể từ năm 1999, trong khi Vogel đã huấn luyện ba đội kể từ năm 2010, tích lũy được 431 trận thắng trong mùa giải thường xuyên và 49 trận nữa trong mùa giải sau mùa giải.

Theo Gambadoro, Suns có thể hoàn tất việc tuyển dụng huấn luyện viên trưởng vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *