Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Báo chí làm mát việc ký hợp đồng với WR ba lần All-Pro của Giants

4 min read

Bài viết mới nhất về bóng bầu dục của tờ New York Post cho biết Người khổng lồ New York không phải là đối tác lý tưởng để ký hợp đồng với cựu Hồng y Arizona và người nhận rộng rãi Houston Texans DeAndre Hopkins. Theo phóng viên NFL Ryan Dunleavy, thời gian là tất cả mọi thứ trong cơ quan miễn phí. Hiện tại, Người khổng lồ đang tập trung xây dựng một thế tấn công xung quanh Darren Waller và công việc của họ là đảm bảo cho Daniel Jones có một mục tiêu đáng tin cậy để bắt đường chuyền. Tuy nhiên, Huấn luyện viên trưởng của Giants Brian Daboll đã ám chỉ rằng có khả năng Schoen sẽ khám phá khả năng có được Hopkins sau khi All-Pro ba lần được phát hành bởi Cardinals trước kỳ nghỉ cuối tuần.

Phóng viên NFL Ryan Dunleavy của tờ New York Post đã đề xuất hôm thứ Tư rằng Người khổng lồ New York không phải là đối thủ hợp pháp để ký hợp đồng với cựu Hồng y Arizona và người nhận rộng rãi Houston Texans DeAndre Hopkins.

“Thời gian là tất cả mọi thứ trong cơ quan miễn phí,” Dunleavy giải thích. “Nếu Hopkins được Cardinals trả tự do vào tháng 3 thay vì tháng 5, thì anh ấy sẽ có rất nhiều ý nghĩa đối với Người khổng lồ… Nhưng Người khổng lồ đang xây dựng một thế tấn công xung quanh Darren Waller với tư cách là người bắt đường chuyền tốt nhất của họ, với một pha tắc bóng xảo quyệt kẻ phá đám xung quanh anh ta.”

The Giants đã hạ cánh Waller từ Las Vegas Raiders vào tháng 3, và người ta cho rằng anh ấy sẽ là mục tiêu hàng đầu của tiền vệ Daniel Jones của New York trong mùa giải này.

“Tổng giám đốc (Giants) Joe Schoen có thể thực hiện cuộc gọi để đánh giá sự quan tâm của Hopkins dựa trên sự thẩm định, nhưng tôi nghi ngờ rằng anh ấy sẽ nhanh chóng biết được rằng Giants (6,1 triệu đô la trong giới hạn tiền lương) sẽ cần phải cắt giảm các lĩnh vực khác để sản xuất loại hợp đồng mà Hopkins tìm kiếm,” Dunleavy tiếp tục.

Dunleavy cũng đề cập rằng Hopkins có nhiều khả năng sẽ “giảm giá” trong hợp đồng tiếp theo của anh ấy để chơi với những người gọi tín hiệu ngôi sao đã được chứng minh như Patrick Mahomes của Kansas City Chiefs, Josh Allen của Buffalo Bills hoặc Lamar Jackson của Baltimore Ravens.

Huấn luyện viên trưởng của Giants Brian Daboll đã nói chuyện với các phóng viên hôm thứ Tư và ám chỉ rằng Schoen ít nhất sẽ khám phá khả năng có được Hopkins sau khi All-Pro ba lần được phát hành bởi Cardinals trước kỳ nghỉ cuối tuần.

“Giống như năm ngoái, bất cứ khi nào có ai đó có thể trở thành cầu thủ tự do, tôi muốn nói rằng Joe và nhân viên của anh ấy sẽ xem xét, nghiên cứu về nó,” Daboll nói, theo Dunleavy. “Chúng tôi nói về rất nhiều cầu thủ khác nhau, không quan trọng đó là ai. Đó là một phần công việc của chúng tôi, để đảm bảo rằng chúng tôi thực hiện thẩm định của mình.”

Hopkins bước sang tuổi 31 vào đầu tháng 6 và bỏ lỡ sáu trận đầu tiên của mùa giải 2022 vì bị treo giò vì vi phạm chính sách về thuốc tăng cường thành tích của giải đấu. Theo thống kê của ESPN, trung bình 79,7 lần nhận yard mỗi trận của anh ấy là tốt nhất trong số tất cả những người chơi Người khổng lồ cho chiến dịch năm 2022. Bất chấp thực tế của thống kê đó, Dunleavy chỉ ra rằng có một số lý do khiến cuộc hôn nhân giữa Hopkins và Người khổng lồ khó xảy ra vào thời điểm này điểm trong mùa giải.đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *