Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Blazers ký hợp đồng tân binh tiềm năng với tiềm năng trở thành ngôi sao chủ chốt”

2 min read

Portland Blazers đã chính thức ký hợp đồng với Scoot Henderson, một cầu thủ trẻ tiềm năng, cho một thỏa thuận tân binh. Theo thông tin từ NBA.com, đây có thể coi là sự kết thúc của một kỷ nguyên ở Portland và đánh dấu bước vào một kỷ nguyên mới. Scoot Henderson, với vị trí lựa chọn tổng thể số 3, được đánh giá là có tiềm năng trở thành một chốt chặn xuất sắc và có thể lọt vào đội hình All-NBA. Hợp đồng của Scoot Henderson kéo dài 4 năm với tổng trị giá hơn 44 triệu đô la. Mặc dù giao dịch đã bị tạm hoãn, nhưng việc ký hợp đồng này vẫn được hoàn thành.

Đường mòn Blazers đã chính thức ký hợp đồng với Scoot Henderson với hợp đồng quy mô tân binh của anh ấy, theo nhật ký giao dịch NBA.com.

Qua Yêu cầu giao dịch Damian Lillard có lẽ đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên ở Portland, Blazers đã chính thức khóa những cầu thủ mà họ sẽ xây dựng xung quanh khi bước vào kỷ nguyên tiếp theo. Lựa chọn tổng thể Không. 3, Henderson được đánh giá là có tiềm năng All-NBA và đủ tư cách trở thành chốt chặn của đội trong tương lai.

Henderson sẽ kiếm được khoảng 9,8 triệu đô la trong mùa đầu tiên của hợp đồng quy mô tân binh kéo dài 4 năm, tổng trị giá hơn 44 triệu đô la.

Mặc dù giao dịch bị đóng băng trong thời gian tạm hoãn tháng 7 của NBA, kéo dài từ ngày 1 đến ngày 6 tháng 7, nhưng có một số loại di chuyển vẫn có thể được hoàn thành trong thời gian tạm hoãn. Ký hợp đồng mới là một trong số đó, vì vậy nhiều người trong số những người tham gia vòng đầu tiên của năm nay có thể sẽ ký những lời đề nghị NBA đầu tiên của họ trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *