Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Brandon Beane của Bills nói về việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins: please provide a new title.

4 min read

Buffalo Bills đang có cơ hội ký hợp đồng với ngôi sao người Mỹ DeAndre Hopkins. Trước khi bản phát hành của Arizona cho Hopkins trở thành chính thức vào tuần trước, Adam Schefter của ESPN đã tweet rằng Cầu thủ ba lần giành giải Nhất toàn năng đã thừa nhận trong lần xuất hiện trên podcast “Tôi là vận động viên” rằng Josh Allen của Buffalo nằm trong số năm tiền vệ mà anh ấy muốn bắt được từ cuối năm nay. Tuy nhiên, tổng giám đốc Bills Brandon Beane đã cho biết rằng họ cần phải cân nhắc khả năng tài chính của mình để đáp ứng mong muốn trong hợp đồng của Hopkins.

Buffalo Bills vẫn chưa đóng cửa trong việc ký hợp đồng với cựu Hồng y Arizona và người nhận rộng rãi Houston Texans DeAndre Hopkins.

“Tất cả chúng tôi đều muốn mọi người muốn đến Buffalo,” tổng giám đốc Bills Brandon Beane cho biết trong một lần xuất hiện trên “The Pat McAfee Show”, như Josh Alper của Pro Football Talk đã chia sẻ. “Chúng tôi yêu thích nó, đặc biệt nếu chúng vừa vặn. Rõ ràng, DeAndre là một tài năng. … Không có gì ngoài sự tôn trọng dành cho anh ấy.”

Trước khi bản phát hành của Arizona cho Hopkins trở thành chính thức vào tuần trước, Adam Schefter của ESPN đã tweet rằng Cầu thủ ba lần giành giải Nhất toàn năng đã thừa nhận trong lần xuất hiện trên podcast “Tôi là vận động viên” rằng Josh Allen của Buffalo nằm trong số năm tiền vệ mà anh ấy muốn bắt được từ cuối năm nay.

Phóng viên NFL Ryan Dunleavy của New York Post đã viết vào tuần trước rằng Hopkins có thể “được giảm giá” để tham gia Bills, nhưng Tim Graham của The Athletic sau đó đã báo cáo rằng cựu chiến binh 31 tuổi vào thứ Ba “muốn có một thỏa thuận tương tự” với một hợp đồng một năm, trị giá 15 triệu đô la, trong đó bao gồm khoản ưu đãi lên tới 3 triệu đô la mà Odell Beckham Jr. từ Baltimore Ravens vào tháng Tư.

Graham cũng nói rằng Beane gần đây đã “trực tiếp nói chuyện với Hopkins” và rằng “Hóa đơn không có đủ giới hạn lương để đáp ứng” mong muốn trong hợp đồng của Hopkins.

“Nó chắc chắn phải phù hợp với cách chúng tôi cấu trúc tiền lương và tất cả những thứ đó,” Beane nói thêm về khả năng mua lại Hopkins. “Đừng bao giờ loại trừ anh ấy, nhưng hãy biết rằng anh ấy là một cầu thủ giỏi và có thể sẽ nhận được một hợp đồng tốt.”

New York Giants và Dallas Cowboys nằm trong số những ứng cử viên được cho là không tham gia bất kỳ cuộc bỏ phiếu nào của Hopkins, và phó chủ tịch điều hành của Cowboys, Stephen Jones, cho biết hôm thứ Hai rằng ông “hài lòng với nhóm người nhận của chúng tôi.” Trước đó vào thứ Hai, Mike Florio của Pro Football Talk đã lưu ý rằng Hopkins dường như “vẫn muốn nhiều hơn những gì thị trường sẽ chứng minh” ở giai đoạn này trong hành trình đại lý tự do của anh ấy.

Lựa chọn Pro Bowl năm lần có thể phải hạ giá yêu cầu của anh ấy nếu anh ấy muốn chơi cùng với Allen vào mùa thu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *