Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Brandon Miller gây phiền với một vấn đề trong phỏng vấn”

4 min read

Bài viết này đưa ra thông tin về ba ứng cử viên hàng đầu cho NBA Draft 2023, đó là Victor Wembanyama, Scoot Henderson và Brandon Miller. Tuy nhiên, Miller đang gặp phải một số khó khăn liên quan đến vụ án giết người Darius Miles. Mặc dù anh ta không bị buộc tội và không đang bị điều tra, nhưng những câu trả lời không thỏa đáng của Miller trong cuộc phỏng vấn với nhóm đang khiến cho các đội bóng có lượt chọn cao phải suy nghĩ lại trước khi phác thảo anh ta. Miller có thời hạn đến ngày 22 tháng 6 để trả lời các câu hỏi của Charlotte và Portland hoặc có nguy cơ bị sa thải.

Các đội tiếp tục tiến hành đánh giá kỹ lưỡng trước NBA Draft 2023 nhưng dường như có sự đồng thuận về ba người dẫn đầu: Victor Wembanyama, Scoot Henderson và Brandon Miller.

Wembanyama được kỳ vọng sẽ đạt No. 1 tổng thể nhưng đó là phỏng đoán của bất kỳ ai. Miller có thể leo lên bảng xếp hạng No. 2 tổng thể khi Charlotte Hornets đang ở đúng vị trí. Tuy nhiên, một đám mây đen bao trùm Miller mà một số người tin rằng đang làm tổn hại đến kho dự thảo của anh ấy.

Được nhóm yêu cầu giải thích mối liên hệ có thể có của anh ta với vụ án giết Darius Miles từ tháng Giêng, câu trả lời của Miller được cho là không thỏa đáng.

“Dựa vào tài năng, [Miller] phải là No. 2 trong lượt chọn và tôi tin rằng nếu lượt chọn được tổ chức vào tối nay, anh ấy sẽ là lựa chọn số 1. 2,” Jonathan Givony nói với Woj Pod vào thứ Sáu. “[Charlotte and Portland] có câu hỏi mà vẫn cần phải được trả lời. Anh ấy đã đến cuộc phỏng vấn của mình tại NBA kết hợp và nói với họ, đội, ‘Tôi không thể nói về chi tiết cụ thể của trường hợp này. Tôi không thể diễn kịch lại những gì đã xảy ra đêm đó. Dưới đây là các tài liệu pháp lý mà luật sư của tôi đã chuẩn bị. Nó giải thích mọi thứ bạn cần biết. Tôi sẵn sàng nói về những chủ đề khác, nhưng không phải chuyện đó.”

Bất kỳ sự tham gia nào của Miller trong vụ án, và bất kỳ sự phân nhánh dân sự tiềm ẩn nào cho điều đó, là điều mà nhóm sẽ phải xem xét trước khi phác thảo anh ta. Thực tế là anh ấy sẽ không thảo luận về nó ở bất kỳ cấp độ nào là một dấu hiệu cảnh báo tiềm ẩn đối với những người có lượt chọn cao.

“Điều đó không đủ tốt cho đội bóng. Họ phải trả lời về quyền sở hữu và lượng người hâm mộ,” Givony nói. “Tôi chỉ nghĩ rằng điều đó sẽ không đủ cho họ. Một mặt họ nói rằng anh ta không làm gì sai. Anh ta chưa bị buộc tội về bất kỳ tội ác nào. Anh ta không bị điều tra. Anh ấy tự do và rõ ràng, theo cách nói của trại anh ấy. Thay vào đó, họ nói rằng chúng ta không thể nói về nó. Vì vậy, đó là nơi bắt nguồn của một số điều không chắc chắn. [Teams] đã nói, nhưng tại sao?

Luật sư của Miller trước đó đã đưa ra một tuyên bố nói rằng thanh niên 20 tuổi “không bao giờ chạm vào khẩu súng” được sử dụng để giết Jamea Harris và như Givony đã đề cập, sản phẩm của Alabama không bị buộc tội gì. Tuy nhiên, một cảnh sát điều tra đã làm chứng trước tòa rằng Miller đã mang khẩu súng không thuộc về anh ta đến hiện trường.

Miller có thời hạn đến ngày 22 tháng 6 để trả lời các câu hỏi do Charlotte và Portland đặt ra hoặc có nguy cơ bị sa thải, nhưng điều đó dường như khó xảy ra vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *