Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Bước đầu của sự nghiệp của Jimmy Garoppolo tại Raiders đã gây lo ngại”

4 min read

Bài viết mới nhất về Jimmy Garoppolo đã thu hút sự chú ý của giới mộ điệu bóng đá. Sau khi kết thúc mùa giải 2022 với San Francisco 49ers do chấn thương bàn chân, Garoppolo đã ký hợp đồng ba năm trị giá 72 triệu đô la với Las Vegas Raiders trong công ty tự do. Tuy nhiên, mới đây đã có thông tin rằng anh ấy đã phẫu thuật ngay sau khi ký thỏa thuận, đòi hỏi Raiders phải điều chỉnh hợp đồng của anh ta để bao gồm một điều khoản từ bỏ. Những lo ngại về chấn thương của Garoppolo khiến cho người ta hoài nghi về khả năng anh ấy trở thành một tiền vệ tốt cho Raiders, đặc biệt là khi đội bóng này đang trải qua một mùa giải đáng thất vọng.

Jimmy Garoppolo vẫn chưa chơi cho Las Vegas Raiders và đã có những lo ngại lớn về bàn chân bị thương của anh ấy.

Garoppolo bị gãy xương vào Tuần 13 của chiến dịch 2022 khi vẫn chơi cho San Francisco 49ers, do đó kết thúc mùa giải của anh ấy. Ban đầu người ta tin rằng chấn thương không đủ nghiêm trọng để phải phẫu thuật, và cuối cùng anh ấy đã ký hợp đồng ba năm trị giá 72 triệu đô la với Raiders trong công ty tự do.

Nhưng nó đã được tiết lộ trong tuần này rằng Garoppolo đã phẫu thuật ngay sau khi ký thỏa thuận.

Nó cũng sẽ yêu cầu Raiders phải cơ cấu lại hợp đồng của anh ấy một cách đáng kể để bao gồm một điều khoản từ bỏ, nếu không anh ấy sẽ không đạt được thể chất của mình với đội.

Mục từ bỏ được báo cáo lần đầu tiên bởi ProFootballTalk vào thứ Bảy, trong khi Ian Rapoport của NFL Network cung cấp sự từ bỏ chính xác vào Chủ nhật.

Một phần của điều khoản nêu rõ:

“Cầu thủ cũng hiểu rằng những điều kiện như vậy đã làm giảm khả năng chơi bóng đá chuyên nghiệp của anh ấy và việc tiếp tục chơi bóng đá chuyên nghiệp có thể dẫn đến tình trạng xấu đi, trầm trọng hơn hoặc tái phát chấn thương khiến Cầu thủ không thể thực hiện các dịch vụ theo yêu cầu của Người chơi theo Hợp đồng Người chơi NFL.”

Raiders đã tung ra tiền vệ kỳ cựu Derek Carr trong mùa giải này và đưa Garoppolo vào thay thế anh ta. Do đường tấn công của Raiders một năm trước tệ như thế nào, có lẽ không tốt khi người thay thế Carr của họ là một tiền vệ bị chấn thương ở chân khiến đội phải đưa ra một ngoại lệ như vậy trong thỏa thuận của anh ấy.

Raiders đang trải qua một mùa giải 6-11 đáng thất vọng khi họ kết thúc ở vị trí gần cuối bảng xếp hạng AFC. Ngay cả một Garoppolo khỏe mạnh cũng là kiểu tiền vệ cần những người chơi hỗ trợ mạnh mẽ xung quanh anh ta để giành chiến thắng.

Raiders không có bất cứ thứ gì gần với tài năng mà anh ấy từng có ở San Francisco. Tất cả những điều này có thể đưa Raiders vào danh sách theo dõi sớm cho Caleb Williams trong Dự thảo NFL năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *