Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Các biệt danh NBA vĩ đại nhất mọi thời đại.

2 min read

Những biệt danh vĩ đại nhất NBA mọi thời đại đã được liệt kê và đưa ra trong bài viết này. Tuy nhiên, việc chọn ra được những cái tên cuối cùng cũng không hề dễ dàng. Từ “Linsanity” (Jeremy Lin), “Bad News Barnes” (Marvin Barnes), “Mad Max” (Vernon Maxwell), “Birdman” (Chris Andersen) cho đến “The Big Dipper” (Wilt Chamberlain), “The Worm” (Dennis Rodman) và “Flash” (Dwyane Wade), tất cả đều là những biệt danh mà không chỉ người hâm mộ mà cả các cầu thủ đều phải ngưỡng mộ. Hãy cùng khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về các biệt danh này và những câu chuyện đằng sau chúng trong bài viết này.

NBA có rất nhiều biệt danh tuyệt vời đến nỗi thật khó để thu hẹp danh sách này xuống còn 50, chứ chưa nói đến 30 biệt danh hay nhất mọi thời đại. Vì vậy, với lời xin lỗi cho những biệt danh danh giá dưới đây, đây là những biệt danh vĩ đại nhất mọi thời đại…

Thân gửi: Linsanity (Jeremy Lin), Bad News Barnes (Marvin Barnes), Mad Max (Vernon Maxwell), Birdman (Chris Andersen), Dr. Dunkenstein (Darrell Griffith), Timelord (Robert Williams), Big Ticket (Kevin Garnett), Matrix (Shawn Marion), Penny (Anfernee Hardaway), The Microwave (Vinnie Johnson), Mount Mutombo (Dikembe Mutombo), Reign Man (Shawn Kemp) ), Houdini of the Hardwood (Bob Cousy), Skywalker (David Thompson), The Big Dipper (Wilt Chamberlain), The Worm (Dennis Rodman) và Flash (Dwyane Wade).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *