Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Các cầu thủ được trả lương quá cao hoặc quá thấp nhất ở AFC South

8 min read

Mặc dù việc thao túng giới hạn lương của NFL là một khoa học không chính xác, nhưng một số tổng giám đốc giỏi hơn những người khác trong việc tìm kiếm các hợp đồng thân thiện với ngân sách để bù đắp cho các giao dịch tăng cao thường được thỏa thuận trong đại lý tự do. Dưới đây là những cầu thủ được trả lương cao và thấp nhất cho mỗi đội ở AFC South: Houston Texans, Dalton Schultz, Indianapolis Colts, Michael Pittman Jr., Jacksonville Jaguars, Trevor Lawrence, Tennessee Titans, Christian Fulton. Các cầu thủ này đều có mức giới hạn lương đáng chú ý và mức lương thấp nhất của họ cũng đáng kể.

Mặc dù việc thao túng giới hạn lương của NFL là một khoa học không chính xác, nhưng một số tổng giám đốc giỏi hơn những người khác trong việc tìm kiếm các hợp đồng thân thiện với ngân sách để bù đắp cho các giao dịch tăng cao thường được thỏa thuận trong đại lý tự do.

Dưới đây là những cầu thủ được trả lương cao và thấp nhất cho mỗi đội ở AFC South: (tất cả các số giới hạn lương do Spotrac cung cấp)

HoustonTexas

Được trả quá cao: Ka’imi Fairbairn, chân sút | Mức giới hạn 5,657 triệu đô la của Fairbairn đạt được vào năm 2023 là mức cao thứ hai trong số những người khởi xướng vào năm 2023, chỉ sau 5,958 triệu đô la của Justin Tucker. Chỉ có bốn cầu thủ đá chính khác ngoài Fairbairn kiếm được 5 triệu đô la một năm trở lên và cả bốn người đều có nhiều mùa giải với tỷ lệ bàn thắng trên sân là 90 trở lên; Fairbairn chỉ có một.

Mặc dù Fairbairn đã có một mùa giải thành công vào năm 2022, nhưng đó là một điều bất thường hơn là bình thường. Trong 5 mùa giải trước, Fairbairn chỉ chuyển hóa 83,8% số bàn thắng trên sân của anh ấy và gặp khó khăn khi thực hiện các cú đá từ cự ly 40-49 yard (75%) và xa hơn 50 yard (64,2%).

Lương thấp nhất: Dalton Schultz, kết thúc chặt chẽ | Trong số các kết thúc chặt chẽ, mức giới hạn 2,845 triệu đô la của Schultz đạt được vào năm 2023 xếp thứ 28 mặc dù vượt qua hầu hết những người chơi đó. Anh ấy xếp thứ bảy trong số các TE về mục tiêu (89) và số lần chạm bóng (năm), thứ 10 về số thước Anh (577) và thứ 11 về số lần tiếp bóng (57) vào năm ngoái và với một nhóm người nhận rộng khắp Texas yên tĩnh, anh ấy có cơ hội tốt để đứng đầu tất cả những con số đó vào mùa giải tới.

Đại học Indianapolis

Trả quá nhiều: Braden Smith, xử lý đúng | Lane Johnson, Jack Conklin, Ryan Ramczyk và Penei Sewell – tất cả họ có điểm gì chung? Tất cả họ đều có ít nhất một lựa chọn Pro Bowl hoặc All-Pro và tất cả họ đều kiếm được ít hơn Smith, người có giới hạn 19 triệu đô la vào năm 2023.

Cầu thủ 27 tuổi đã có nhiều lần vào bóng nhất cho Colts mùa trước (bảy) và cho phép có nhiều cú đánh QB nhất (bảy). Smith đã để lọt lưới bảy lần trở lên và 30 lần gây áp lực trở lên trong hai trong bốn mùa giải vừa qua và anh ấy đã có điểm chặn đường chuyền từ 75 trở lên (thường biểu thị hiệu suất trên trung bình đến tốt) từ Pro Football Focus chỉ trong hai mùa giải của năm mùa The NFL.

Lương thấp nhất: Michael Pittman Jr., WR | Mặc dù anh ấy vẫn còn trong hợp đồng tân binh, nhưng có thể nói rằng Pittman Jr. vượt xa mức 3,948 triệu đô la. Cầu thủ ghi bàn rộng 25 tuổi đã dẫn đầu đội Colts về số mục tiêu, số lần tiếp bóng, số yard và số lần chạm bóng trong hai mùa giải vừa qua, và anh ấy đã ghi bàn ở cự ly 1.000 yard đầu tiên trong mùa giải chỉ trong năm thứ hai. Pittman Jr. đã có 85 lần tiếp bóng trở lên và 925 lần tiếp bóng trở lên trong mỗi hai năm qua nhưng có giới hạn thấp hơn vào năm 2023 so với Russell Gage, Devin Duvernay, Jamal Agnew và Tim Patrick, những người đã không chơi trong hơn một năm.

Báo đốm Jacksonville

Trả quá nhiều: Cam Robinson, xử lý trái | Lượt truy cập giới hạn của Robinson là 17,406 triệu đô la vào năm 2023, cao thứ chín trong số các pha tắc bóng trái và anh ấy đạt giới hạn lượt truy cập cao hơn so với các pha tắc bóng tầm cỡ Pro Bowl Dion Dawkins, Orlando Brown Jr., Andrew Thomas và Tyron Smith. Anh ấy đã để xảy ra 143 lần gây áp lực, 102 lần vượt rào và 18 lần vào bóng trong bốn mùa giải qua, đồng thời anh ấy đã đầu hàng 40 lần áp lực trở lên và 25 lần vượt rào trở lên trong ba trong số năm mùa giải đầy đủ mà anh ấy đã trải qua ở Jacksonville.

Mặc dù Robinson không phải là một cầu thủ tắc bóng trái dưới mức trung bình, nhưng anh ấy cũng không nên nằm trong top 10 những pha tắc bóng trái được trả lương cao nhất. Ngoài ra, anh ấy sẽ bỏ lỡ bốn trận đầu tiên của mùa giải thông thường vì vi phạm chính sách của giải đấu về thuốc tăng cường thành tích.

Lương thấp nhất: Trevor Lawrence, QB | Những chiếc Jaguar tốt hơn nên tận hưởng nó trong khi họ có thể bởi vì việc mua được Lawrence với giá rẻ nhất là 10,034 triệu đô la sẽ không xảy ra nữa. Lawrence đang phát triển thành một QB ưu tú, và khi đến lúc Jacksonville ký gia hạn hợp đồng với anh ấy, điều đó sẽ tạo ra một vết lõm lớn trong sổ séc. Giới hạn năm 2023 của anh ấy xếp thứ 16 trong số các QB, đây là thành tích tốt đối với một cầu thủ đã đứng trong top 10 về số yard chuyền bóng (4.113), số lần chạm bóng (25) và chỉ số chuyền bóng (95,2) ở mùa giải trước.

Người khổng lồ Tennessee

Được trả thừa: Ryan Tannehill, QB | Mức giới hạn 36,6 triệu đô la của Tannehill chỉ kém Patrick Mahomes trong số các QB vào năm 2023. Con số thổi phồng đó không chỉ là một số tiền lớn để trả cho một cầu thủ đã không ném 4.000 thước Anh kể từ năm 2015 và chỉ có một mùa giải chạm bóng 30 lần trong sự nghiệp. Đó cũng là điều có thể ngăn cản các Titan giao dịch người sắp 35 tuổi trong mùa giải. Tannehill đã không còn như vậy kể từ khi điều phối viên tấn công Arthur Smith rời đi để trở thành huấn luyện viên trưởng ở Atlanta. Không còn cách nào để tiếp tục với anh ấy, hợp đồng trị giá 118 triệu đô la được ký bởi cựu tổng giám đốc Jon Robinson trông càng ngày càng tệ.

Lương thấp nhất: Christian Fulton, CB | Fulton là hậu vệ cánh số 1. 1 không nghi ngờ gì về Titans và là một trong những thủ lĩnh của lực lượng phòng thủ. Để có được anh ta theo hợp đồng chỉ với mức giới hạn 1,695 triệu đô la là một vụ cướp ở biên giới. Fulton đã giới hạn QB ở tỷ lệ hoàn thành là 56,9 phần trăm hoặc ít hơn khi được nhắm mục tiêu trong hai mùa giải trước và anh ấy là một trong những người có góc che tốt hơn ở NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *