Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Các chi tiết về yêu cầu hợp đồng của DeAndre Hopkins được tiết lộ ra sao? (No need to provide a new title as it was not requested in Vietnamese)

3 min read

Theo Tim Graham của The Athletic, DeAndre Hopkins đang tìm kiếm một hợp đồng tương tự như Odell Beckham Jr. với ưu đãi lên tới 3 triệu đô la. Điều này loại bỏ Buffalo Bills ra khỏi phương trình, nhưng tổng giám đốc Brandon Beane đã nói chuyện trực tiếp với Hopkins. Hopkins thích chơi với tiền vệ Josh Allen hơn, tuy nhiên anh ấy mong muốn được trả nhiều tiền hơn là chơi với một QB cao cấp. Bất chấp những yêu cầu của mình, Hopkins vẫn có một số người theo đuổi như New England Patriots và Houston Texans. Mức lương được báo cáo của Hopkins không quá xa so với mức lương anh ấy sẽ kiếm được vào năm 2023 với Arizona.

Chỉ hai ngày sau khi Albert Breer của SI.com báo cáo thị trường đại lý miễn phí cho DeAndre Hopkins rất ảm đạm, cuối cùng chúng ta cũng có thể biết tại sao.

Theo báo cáo từ Tim Graham của The Athletic, Hopkins đang tìm kiếm một hợp đồng tương tự như hợp đồng một năm trị giá 15 triệu đô la với ưu đãi lên tới 3 triệu đô la mà Odell Beckham Jr. mua lại từ Baltimore Ravens vào giữa tháng Tư.

Một hợp đồng béo bở như vậy về mặt logic sẽ loại bỏ Buffalo Bills – một ứng cử viên hàng đầu được cho là sẽ ký hợp đồng với Hopkins – ra khỏi phương trình. Buffalo chỉ có 1,40 triệu đô la trong không gian giới hạn, theo Over the Cap, và nhóm không có tiền để ký hợp đồng với Hopkins.

The Athletic xác nhận rằng tổng giám đốc Bills Brandon Beane đã nói chuyện trực tiếp với Hopkins kể từ khi được Cardinals trả tự do. Người ta cũng xác nhận rằng Hopkins thích chơi với tiền vệ Josh Allen hơn, tuy nhiên, anh ấy mong muốn được trả nhiều tiền hơn là mong muốn chơi với một QB cao cấp.

Mức lương được báo cáo của Hopkins không quá xa so với mức 19,45 triệu đô la mà anh ấy sẽ kiếm được vào năm 2023 với Arizona. Trên thực tế, mức lương tăng cao đó là một phần lớn lý do khiến Cardinals không thể tìm được đối tác cho cầu thủ 30 tuổi trong mùa giải.

Bất chấp những yêu cầu trong hợp đồng xa hoa của mình, Hopkins vẫn có một số người theo đuổi. Dianna Russini của ESPN đưa tin rằng New England Patriots quan tâm đến Hopkins, và Houston Chronicle đưa tin rằng Hopkins sẵn sàng tái hợp với đội cũ của anh ấy, Houston Texans.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *