Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Các fan của Bears phản ứng với thông tin chấn thương quan trọng qua một bức ảnh của Darnell Mooney

2 min read

Chicago Bears, thành viên chủ chốt, tập luyện, kỳ nghỉ cuối tuần, Darnell Mooney, cồng kềnh, buổi tập, OTA mùa xuân, chấn thương mắt cá chân, mùa giải trước, trại huấn luyện, tháng Bảy, tuyến đường, Justin Fields, Cole Kmet, DJ Moore, trường trung học Maine South, bài tập, ngày nghỉ.

Chicago Bears đã có những buổi tập luyện hết sức tích cực trong kỳ nghỉ cuối tuần dài ngày 4 tháng 7 vừa qua. Trong đó, Darnell Mooney đã trở lại sau chấn thương mắt cá chân ở mùa giải trước. Mooney dự kiến sẽ kịp trở lại cho trại huấn luyện vào tháng Bảy. Gần đây, anh đã tham gia cùng Justin Fields, Cole Kmet và DJ Moore tại trường trung học Maine South để thực hiện bài tập. Sự hăng say và sự kết hợp này chắc chắn sẽ giúp Chicago Bears có được một mùa giải thành công.

Một số thành viên chủ chốt của Chicago Bears đã được hình dung là đang tập luyện cùng nhau trong kỳ nghỉ cuối tuần dài ngày 4 tháng 7. Người hâm mộ ngay lập tức nhận thấy Darnell Mooney trông… cồng kềnh.

Mooney đã bỏ lỡ buổi tập trong các OTA mùa xuân khi anh ấy hồi phục sau chấn thương mắt cá chân mà anh ấy mắc phải ở mùa giải trước. Mooney dự kiến ​​​​sẽ trở lại kịp thời cho trại huấn luyện vào tháng Bảy. Gần đây, người ta thấy anh ấy đang chạy trên các tuyến đường với một số lần bắt đầu tấn công của Bears.

Justin Fields, Cole Kmet và DJ Moore đã tham gia Mooney tại trường trung học Maine South để kiếm được một bài tập đến vào ngày nghỉ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *