Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Các tuyển thủ miễn phí không được lựa chọn với cơ hội lớn nhất để gia nhập các đội tại AFC East. (This is a translation of the original title) Mời bạn đưa ra một tiêu đề mới khi trả lời câu hỏi.

3 min read

Bài viết này giới thiệu về những cầu thủ tự do chưa được đào tạo từ mọi đội AFC East có nhiều khả năng giành được một vị trí trong danh sách 53 người của NFL năm 2023. Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến UDFA Tyrell Shavers, một tuyển thủ bốn sao sắp tốt nghiệp trung học và trải qua ba mùa giải tại Alabama trước khi chuyển đến Bang Mississippi. Mặc dù Shavers có thể không thấy nhiều hành động tấn công với tư cách là một tân binh nếu anh ấy tham gia vào đội, nhưng kinh nghiệm trong các đội đặc biệt của anh ấy có thể mang lại cho anh ấy một vai trò quan trọng trong đơn vị của Buffalo.

Dự thảo NFL năm 2023 chứng kiến ​​259 cầu thủ được chọn, nhưng như trường hợp hàng năm, chắc chắn sẽ có một số triển vọng chưa được đào tạo có khả năng trở thành những người đóng góp chuyên nghiệp có ý nghĩa. Đây là những cầu thủ tự do chưa được đào tạo từ mọi đội AFC East có nhiều khả năng giành được một vị trí trong danh sách 53 người:

hóa đơn trâu

Máy cạo râu Tyrell, đầu thu rộng

Cũng như khả năng tấn công của Buffalo với tiền vệ trụ Josh Allen ở vị trí chỉ đạo, quân đoàn tiếp nhận của nó (ngoài Stefon Diggs) đã để lại rất nhiều điều đáng mong đợi trong những mùa giải gần đây. Trong khi đại lý tự do mở rộng DeAndre Hopkins, người đã công khai ca ngợi tổ chức, có thể là mảnh ghép còn thiếu, Bills đã có một UDFA thân hình to lớn, người cuối cùng có thể giải quyết được hành vi phạm tội.

Shavers, cao 6 foot 6, là tuyển thủ bốn sao sắp tốt nghiệp trung học và trải qua ba mùa giải tại Alabama trước khi chuyển đến Bang Mississippi. Thời gian của anh ấy với Bulldogs chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, khi anh ấy bước vào kỳ chuyển nhượng sau một mùa giải và cập bến San Diego St. người Aztec.

Vào năm 2021, Shavers đã đóng góp rất ít về mặt tấn công, mặc dù điều đó đã thay đổi vào mùa giải trước, khi anh ấy dẫn đầu đội về số lần nhận bóng với 643 thước Anh.

Mặc dù Shavers có thể không thấy nhiều hành động tấn công với tư cách là một tân binh nếu anh ấy tham gia vào đội, nhưng kinh nghiệm trong các đội đặc biệt của anh ấy có thể mang lại cho anh ấy một vai trò quan trọng trong đơn vị của Buffalo. Tại San Diego St., Shavers đã chặn được ba quả phạt đền và trả lại ba lần đánh chặn cho các pha chạm bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *