Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Cập nhật tình hình cổ phiếu Memphis Grizzlies.

6 min read

Memphis Grizzlies đã lọt vào vòng loại trực tiếp trước Los Angeles Lakers, nhưng mùa giải của đội đã trở nên đáng quên với nhiều vấn đề khác nhau. Việc ngôi sao gác đền Ja Morant bị treo giò và sự vắng mặt của Steven Adams trong hơn nửa mùa giải vì chấn thương đã tạo ra nhiều khó khăn cho Grizzlies. Tuy nhiên, đội vẫn có những cầu thủ sáng giá như Tyus Jones, một người bảo vệ điểm dự phòng tốt nhất NBA, Xavier Tillman, một trung tâm vượt quá mong đợi, Dillon Brooks, một tổng giám đốc khiêu khích, và Hà Morant, ngôi sao đầy tài năng nhưng đang gặp khó khăn. Mặc dù Grizzlies đang phải đối mặt với nhiều vấn đề, nhưng với những cầu thủ sáng giá này, đội vẫn có thể trở lại đường đua thành công.

Việc lọt vào vòng loại trực tiếp trước Los Angeles Lakers đảm bảo rằng Memphis Grizzlies sẽ có một mùa giải đáng quên. Đội phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau, đáng chú ý nhất là việc ngôi sao gác đền Ja Morant bị treo giò và sự vắng mặt của Steven Adams trong hơn nửa mùa giải vì chấn thương.

Dưới đây là bốn Grizzlies có cổ phiếu tăng hoặc giảm:

Cửa hàng

Tyus Jones, bảo vệ: Không có nhiều người bảo vệ điểm dự phòng tốt hơn ở NBA hơn Jones. Là một cầu thủ có khả năng đọc hàng phòng ngự cực tốt, người gác đền kỳ cựu là sự hiện diện đáng tin cậy khi chạy điểm. Trong 80 trận đấu thường xuyên của mùa giải, Jones ghi trung bình 10,3 điểm, 5,2 kiến ​​​​tạo và 2,5 rebounds, đồng thời thực hiện 49,5% số cú sút từ cự ly hai điểm và 37,1% từ cự ly sâu.

Jones đã chứng tỏ khả năng hoạt động với tư cách là người bảo vệ chính, thể hiện ấn tượng khi Morant vắng mặt. Ở tuổi 27, Jones đã nổi tiếng là một người bảo vệ điềm tĩnh, người có thể đưa cho bạn những chiếc xô trong tình thế khó khăn. Do đó, Grizzlies có thể phải chiến đấu để giữ Jones khi anh ấy trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế vào năm 2024.

Với việc Morant có khả năng phải đối mặt với một án treo giò khác bắt đầu vào mùa giải tới, Jones có thể sẽ hoàn thành năm cuối cùng của hợp đồng với Memphis mặc dù nó có thể mang lại lợi nhuận vững chắc trên thị trường thương mại.

Xavier Tillman, trung tâm: Như với Jones, Tillman thấy mình đóng một vai trò lớn hơn mong đợi đối với Grizzlies. Sau chấn thương của Adams, huấn luyện viên trưởng Taylor Jenkins đã chọn ông lớn năm thứ ba làm người bắt đầu. Tillman đã kết thúc mùa giải với 29 lần bắt đầu mùa giải thường xuyên cao nhất trong sự nghiệp. Trong giai đoạn sau mùa giải, anh ấy đá chính cả sáu trận của Memphis.

Với tư cách là người từng được chọn ở vòng hai, Tillman rõ ràng đã vượt quá mong đợi trước khi dự thảo của mình. Mặc dù cựu cầu thủ nổi bật của Bang Michigan sẽ không sớm thúc đẩy vị trí xuất phát của Adams, nhưng anh ấy đã giành được vị trí của mình trong vòng quay.

Grizzlies có một tùy chọn đội trong hợp đồng của Tillman có thể giữ anh ấy ở lại Memphis vào mùa giải tới, nhưng anh ấy có thể mong đợi một khoản tăng đáng kể so với mức lương 1,9 triệu đô la hiện tại của mình.

Hết hàng

Hà Morant, cẩn thận: Anh ấy có thể có tất cả tài năng trên thế giới, nhưng Morant dường như không thể thoát ra khỏi con đường của chính mình. NBA đã treo giò anh ta tám trận sau khi một đoạn video quay cảnh anh ta cầm súng tại một câu lạc bộ Denver xuất hiện vào tháng Ba. Gần đây, anh ấy đã trở lại với tin tức về một vấn đề khác liên quan đến súng. Giờ đây, NBA có thể sẽ giáng đòn mạnh vào những vận động viên xử lý bóng thể thao. Theo ủy viên Adam Silver, tin tức sẽ được tiết lộ sau NBA Finals.

Thật không may, chính kịch tính bên ngoài tòa án đã chứng kiến ​​​​cổ phiếu của Morant trên khắp giải đấu bắt đầu đi sai hướng. Có những lo ngại về công ty mà ngôi sao Grizzlies đang giữ và cam kết trở thành một hình mẫu của anh ấy.

Không có khả năng Grizzlies sẽ sớm cắt đứt quan hệ với Morant, nhưng rõ ràng cầu thủ 23 tuổi này đang ở thế yếu với giải đấu và đội của anh ấy.

Dillon Brooks, chuyển tiếp: Brooks nổi lên với tư cách là tổng giám đốc khiêu khích của NBA, khiến người hâm mộ NBA trên toàn thế giới phải kinh ngạc. Thật không may cho Brooks, có vẻ như văn phòng phía trước cũng mệt mỏi với những trò hề của anh ta. Vào ngày 2 tháng 5, The Athletic’s Shams Charania báo cáo rằng sau khi Memphis bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, Brooks được thông báo rằng anh ấy sẽ không trở lại đội vào mùa giải tới trong bất kỳ trường hợp nào.

Giờ đây, Brooks sẽ rơi vào tình thế không may khi phải tìm một đội khác để thi đấu, mặc dù thực tế là những trò hề của anh ấy có thể đã khiến anh ấy xa lánh trong các phòng thay đồ khắp giải đấu. Tuy nhiên, Brooks vẫn là một thành viên sáng giá của vòng quay mùa này, ghi trung bình 14,3 điểm, 3,3 rebound và 2,6 kiến ​​​​tạo sau 73 lần ra sân.

Vì vậy, mặc dù Brooks không phải là người hâm mộ cuồng nhiệt nhất trong giải đấu, nhưng có lẽ anh ấy sẽ như vậy. Memphis sẽ không phải là một trong những đội đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *