Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Cập nhật tình hình đội bóng New Orleans Saints

3 min read

Bài viết này đưa ra những thông tin hữu ích cho các fan của đội bóng New Orleans Saints tại NFL. Trong bài viết, chúng ta sẽ tìm hiểu về những cầu thủ tăng hoặc giảm giá trị của đội bóng này ngoài mùa giải. Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến sự thiếu chiều sâu của Saints sau khi mất đi nhiều cầu thủ quan trọng và giới thiệu về cầu thủ tự do Anfernee Orji, người được Bleacher Report vinh danh là đặc vụ tự do thú vị nhất năm 2023. Bài viết cũng đưa ra nhận định của cầu thủ Demario Davis về đồng đội Derek Carr, tiền vệ của Saints. Tất cả những thông tin này sẽ giúp các fan của Saints có cái nhìn tổng quan về đội bóng và các cầu thủ của họ.

Với các Thánh đang tập luyện tình nguyện ngoài mùa giải, đây là những người chơi có cổ phiếu tăng hoặc giảm.

Cửa hàng

Anfernee Orji, trang bìa: Orji đã trở nên vô dụng trong năm nay nhưng nhanh chóng được chọn làm cầu thủ tự do. The Saints thiếu chiều sâu sau những người mới bắt đầu Demario Davis và Pete Werner, tạo cho Orji một con đường khả dĩ vào danh sách.

Bleacher Report đã vinh danh anh ấy là đặc vụ tự do thú vị nhất năm 2023. Anh ấy đã có 198 pha tắc bóng, trong đó có 19,5 lần cản phá, trong hai mùa giải qua tại Vanderbilt.

Derek Carr, tiền vệ: Davis chỉ cần một lần luyện tập để thấy sự khác biệt trong hành vi phạm tội của Saints với Carr tại QB.

“Đối đầu với anh ta trong lần luyện tập đầu tiên của tôi, bạn có thể thấy cách anh ta châm ngòi cho cuộc tấn công. Cách anh ta kiểm soát. Có vẻ như họ có rất nhiều thứ ở đó để anh ta cảm thấy thoải mái và có thể tạo ra và di chuyển cuộc tấn công… Bạn có thể thấy sự khác biệt,” Davis nói. vào thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *