Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Cập nhật tình hình đội bóng Philadelphia Eagles

2 min read

Philadelphia Eagles đã trải qua một Super Bowl khó khăn và đang chuẩn bị cho một mùa giải mới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các người chơi có cổ phiếu tăng và giảm trong đội bóng này cho năm 2023. Một trong những người chơi được đánh giá cao là Nakobe Dean, một cầu thủ lót của Georgia Bulldog. Dean đã thể hiện sự tiềm năng của mình trong những trận đấu và có thể tiếp quản vị trí trung tâm của đội. Philadelphia Eagles cũng đã bổ sung thêm LB Nicholas Morrow, tuy nhiên, Dean vẫn được đánh giá là một người chơi quan trọng trong hàng thủ của đội.

Sau khi thua ở Super Bowl LVII, Philadelphia Eagles có vẻ đã sẵn sàng cho một cuộc chạy đua khác. Dưới đây là những người chơi có cổ phiếu tăng và giảm cho năm 2023.

Cửa hàng

Nakobe Dean, lót: Mặc dù nhiều người tin rằng Dean là ăn cắp Dự thảo NFL 2022, Georgia Bulldog trước đây chỉ chơi 34 lần trong mùa giải trước. Chủ yếu là một cầu thủ của đội đặc biệt, anh ấy đã chơi phía sau các hậu vệ TJ Edwards và Kyzir White trong cả mùa giải.

Nhưng sau khi để mất Edwards và White vào tay công ty tự do, nhóm dự kiến ​​​​Dean sẽ tiếp quản vị trí trung tâm. Ngay cả trong những pha hành động hạn chế, Dean đã thể hiện những khoảnh khắc của cầu thủ mà anh ấy có thể trở thành. Trong trận đấu đầu tiên với Titans ở Tuần 13, anh ấy đã thực hiện một pha xử lý bằng một tay với Derrick Henry. Sau đó, anh ấy xử lý Julius Chestnut sau đường biên kịch cho pha xử lý đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Philadelphia đã không soạn thảo một người hỗ trợ trong năm nay và trong cơ quan tự do, nó đã bổ sung thêm LB Nicholas Morrow, người đã có 46 lần xuất phát với Bears và Raiders. Đội có thể bổ sung một cựu binh khác, nhưng hiện tại, Dean trông giống như một chàng trai ở giữa hàng thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *