Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Cầu thủ quan trọng của Seahawks có thể chưa sẵn sàng cho mùa giải mới”

3 min read

Seattle Seahawks đã ký hợp đồng với Jamal Adams với số tiền lớn, tuy nhiên chấn thương đã hạn chế nghiêm trọng khả năng sẵn sàng của anh ta trong hai năm qua. Thậm chí, anh ấy có thể không sẵn sàng cho mùa giải 2023 bắt đầu. Huấn luyện viên trưởng Pete Carrol cho biết ông ấy chưa lo lắng về khả năng ra sân của Adams vào đầu mùa giải, nhưng toàn đội sẽ phải đợi đến trại huấn luyện để xem anh ấy thể hiện như thế nào. Adams là một trong những cầu thủ an toàn nhất giải đấu và chơi ở cấp độ All-Pro. Nếu Seahawks có thể giúp anh ta khỏe mạnh và trở lại phong độ đó thì đó sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho hàng thủ của họ.

Seattle Seahawks đã phải trả giá đắt để có được Jamal Adams và ký hợp đồng với anh ta với số tiền lớn, nhưng chấn thương đã hạn chế nghiêm trọng khả năng sẵn sàng của anh ta trong hai năm qua.

Tệ hơn nữa, anh ấy có thể không sẵn sàng cho mùa giải 2023 bắt đầu.

Huấn luyện viên trưởng Pete Carrol cho biết hôm thứ Năm rằng ông ấy chưa lo lắng về khả năng ra sân của Adams vào đầu mùa giải, nhưng toàn đội sẽ phải đợi đến trại huấn luyện để xem anh ấy thể hiện như thế nào.

“Chúng ta sẽ thấy,” là lập trường chính thức của Carroll, thông qua NFL.com, và còn quá sớm để nói.

Adams đã ký hợp đồng gia hạn 4 năm trị giá 70 triệu đô la với Seahawks trước mùa giải 2021 sau khi được mua lại trong một thương vụ bom tấn với Jets. Seattle đã gửi một gói lớn các lượt chọn đến New York, bao gồm hai lượt chọn ở vòng đầu tiên.

Tuy nhiên, kể từ khi ký hợp đồng mới, Adams chỉ chơi 13 trận cho Seahawks.

Đó là tổn thất lớn đối với một hàng thủ Seattle đã có lúc gặp khó khăn trong mùa giải 2022.

Khi khỏe mạnh, Adams là một trong những cầu thủ an toàn nhất giải đấu và chơi ở cấp độ All-Pro.

Nếu Seahawks có thể giúp anh ta khỏe mạnh và trở lại phong độ đó thì đó sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho hàng thủ của họ. Seattle là một trong những đội gây bất ngờ lớn nhất ở NFL năm ngoái nhưng lại gặp khó khăn trong khâu phòng ngự.

Đây là một năm thành công đối với Adams ở Seattle vì anh ấy không còn khoản tiền đảm bảo nào sau năm nay. Nếu anh ấy không khỏe mạnh hoặc không làm việc hiệu quả, việc Seahawks đi tiếp không phải là vấn đề lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *