Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Chad Johnson chia sẻ lý do hài hước khi ước mình chơi cho đội NFC East này”

3 min read

Chad Johnson, cựu Pro Bowler của Cincinnati Bengals, đã chia sẻ lý do vui nhộn vì sao anh ấy hy vọng sẽ chơi cho Philadelphia Eagles. Johnson ca ngợi những người hâm mộ trung thành của Philly vì những trò hề nổi tiếng của họ. Tuy nhiên, có chút nghi ngờ rằng Johnson sẽ là một nhân vật phân cực nếu anh ta mặc màu xanh nửa đêm. Nhưng miễn là anh ấy làm việc hiệu quả và Đại bàng giành chiến thắng, Johnson sẽ được yêu mến ở Philly. Là vận động viên Bowler chuyên nghiệp sáu lần và All-Pro hai lần, Johnson đã ghi được 766 lần tiếp bóng và 67 lần chạm bóng trong 166 trận NFL trong sự nghiệp.

Cựu Pro Bowler Chad Johnson đã chơi phần lớn sự nghiệp của mình với Cincinnati Bengals. Tuy nhiên, vào thứ Bảy, Johnson đã giải thích những lý do vui nhộn tại sao anh ấy hy vọng mình sẽ phù hợp với Philadelphia Eagles.

Nói chuyện với các phóng viên trước trận đấu bóng mềm nổi tiếng của Eagles DeVonta Smith, Johnson đã ca ngợi những người trung thành với Philly vì những trò hề nổi tiếng của họ.

“Tôi không biết giải thích thế nào,” Johnson nói qua Chris Franklin từ nj.com. “Tôi có thể nguyền rủa không? Không có người hâm mộ nào như thế này. Họ đã đánh ông già Noel. Ai đã làm điều đó?

“Ước gì tôi có thể chơi ở đây.”

Johnson là một cầu thủ thú vị trong suốt 11 năm sự nghiệp NFL của anh ấy. Anh ấy cũng nhiều lần xù lông trong “No Fun League”, làm tăng sự nổi tiếng của mình. Cho dù bạn thấy anh ấy phiền phức hay thú vị, “Ochocinco” luôn nhận được phản hồi.

Có chút nghi ngờ rằng Johnson sẽ là một nhân vật phân cực nếu anh ta mặc màu xanh nửa đêm. Miễn là anh ấy làm việc hiệu quả và Đại bàng giành chiến thắng, Johnson sẽ được yêu mến ở Philly.

Mặc dù vậy, như Terrell Owens của Hall of Famer đã phát hiện ra cách đây vài tháng, những người hâm mộ Eagles có thể nhanh chóng bật máy thu âm rộng lập dị khi mọi việc trở nên khó khăn.

Mặc dù Johnson đã từng tạm thời khoác lên vai mình một chiếc áo khoác vàng bên lề, nhưng anh ấy khó có thể thấy mình tham gia cùng những người bất tử ở Canton.

Là vận động viên Bowler chuyên nghiệp sáu lần và All-Pro hai lần, Johnson đã ghi được 766 lần tiếp bóng trong cự ly 11.059 thước Anh và 67 lần chạm bóng trong 166 trận NFL trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *