Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Chấn thương đầu gối nghiêm trọng có thể xảy ra với cầu thủ mới của Jets được trao đổi”

4 min read

Jets vừa hoàn tất việc mua lại thương mại cho máy bay phản lực Adrian Amos, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong phát triển đội bóng. Thương vụ này trở nên quan trọng hơn khi hậu vệ Chuck Clark của Jets bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Clark đang trong quá trình kiểm tra và đội bóng đang tìm kiếm các tùy chọn thay thế. Amos là một lựa chọn thay thế chất lượng, anh ấy đã có 122 lần ra sân trong sự nghiệp và không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào kể từ mùa giải 2017. Thương vụ này có thể mở ra cơ hội cho Jets trong mùa giải sắp tới.

Máy bay phản lực’ Adrian Amos mua lại có ý nghĩa hơn bây giờ. Chuck Clark bị chấn thương đầu gối, một Zack Rosenblatt Báo cáo của Athletic được cho là nghiêm trọng.

Clark định lấy ý kiến ​​thứ hai, nhưng Connor Hughes của SNY thêm đây là một thực trạng đáng lo ngại. Nhóm đã không tham gia Amos cho đến gần đây, với Raven dẫn đầu trong một thời gian. Mặc dù Amos đã đến thăm lần thứ hai của Raven vào thứ Hai, nhưng Jets đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn hơn. Đề xuất đó có thể sớm dẫn đến các cơ hội khởi nghiệp.

Theo Rosenblatt, cơ hội bắt đầu ở New York đã bán cho Amos một thỏa thuận với đội bóng quê hương của anh ấy. Amos đã làm việc như một người khởi xướng trong suốt tám năm sự nghiệp của mình. Anh ấy được coi là một lựa chọn thay thế chất lượng, đặc biệt là vào tháng 6, nhưng Clark được cho là sẽ đóng một vai trò lớn đối với Jets. Vẫn chưa rõ liệu chấn thương của Clark có đủ nghiêm trọng để anh ấy phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải hay không. Các tùy chọn thay thế được tìm kiếm chắc chắn cho thấy mối quan tâm của Jets ở đây.

Sau khi Raven thực hiện hai khoản đầu tư lớn vào sự an toàn vào mùa xuân năm 2022 – ký kết Soạn thảo của Marcus Williams Kyle Hamilton ở Vòng 1 – Clark xuất hiện trong tin đồn thương mại. Mặc dù Raven đã giữ được hậu vệ kỳ cựu trong một mùa giải nữa, nhưng họ đã kích hoạt thỏa thuận vào tháng Ba. Baltimore giao dịch Clark đến New York chỉ để chọn vòng thứ bảy năm 2024.

Từng là người được chọn ở vòng sáu, Clark đã đóng vai trò là người bắt đầu chính trong bốn mùa giải qua. Đã làm việc với nhiều bổ sung bảo mật tuyệt vời (Williams, Hamilton, Earl Thomas, Tony Jefferson, Eric Weddle) trong sáu năm sự nghiệp ở Baltimore, Clark đã được mời đóng vai Jets toàn thời gian. Sản phẩm Virginia Tech bày tỏ sự thất vọng của mình về thời gian cuối cùng của anh ấy ở Baltimore nhưng có thể không bắt đầu tham gia Jets kịp thời.

Chấn thương dẫn đến thời gian chờ sẽ là chấn thương đầu tiên đối với Clark, người đã bỏ lỡ mọi trận đấu trong sáu năm sự nghiệp của mình. Đội Raven đã sử dụng cách nhìn rộng ba điểm an toàn trong nhiệm kỳ của Clark, và anh ấy đã giúp đội khi Williams bỏ lỡ rất nhiều mùa giải trước. Clark lần đầu tiên đứng đầu 100 cú tắc bóng chuyên nghiệp vào năm ngoái, tổng cộng là 101.

Sự xuất hiện của Amos mang lại sự bảo vệ cho Jets. danh sách đội Jordan Whitehead, cựu cầu thủ bắt chính Buccaneers Super Bowl, người bắt đầu mọi trận đấu cho đội của Robert Saleh mùa trước, là sự an toàn đầu tiên khác của chuỗi. Ở Amos, Jets có một người chơi đã bắt đầu bốn mùa giải với Bears và bốn mùa giải cuối cùng với Packers. Hậu vệ 30 tuổi đã có 122 lần ra sân trong sự nghiệp; anh ấy đã không bỏ lỡ một trận đấu nào kể từ mùa giải 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *