Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

“Christian McCaffrey sẵn sàng cho mùa bóng đầy thăng hoa”

4 min read

Christian McCaffrey, running back của Carolina Panthers, đã được đổi sang đội San Francisco 49ers vào tháng 10 năm ngoái. Với 11 trận đấu trong mùa giải, McCaffrey đã có 746 thước Anh và sáu lần chạm bóng, đồng thời thực hiện 52 lần tiếp bóng với cự ly 464 thước Anh và bốn điểm. Mặc dù chỉ mới gia nhập đội chưa đầy một năm, nhưng McCaffrey đã trở thành một trong những thủ lĩnh lớn nhất trong phòng thay đồ. Anh ta là một người cầu thủ chăm chỉ và xuất sắc, đặc điểm khiến anh ta được đồng nghiệp quý mến. Nếu McCaffrey tiếp tục vươn lên trong hệ thống của 49ers, rất có thể họ sẽ lọt vào một trận playoff sâu khác vào mùa giải tới.

49ers đã đạt được vàng khi họ đổi lấy Carolina Panthers RB Christian McCaffrey vào tháng 10 năm ngoái.

Trong 11 trận đấu thường xuyên của mùa giải cho Niners, McCaffrey lao tới 746 thước Anh và sáu lần chạm bóng, đồng thời thực hiện 52 lần tiếp bóng với cự ly 464 thước Anh và bốn điểm. Bất chấp những chỉ số đó, huấn luyện viên ném bóng Anthony Lynn cho thấy cầu thủ 26 tuổi này có thể sắp đạt được sản lượng cao hơn.

“Bây giờ mọi thứ đến với anh ấy nhanh hơn nhiều so với năm ngoái vì anh ấy chưa quen với hệ thống,” Lynn nói, theo NBC Sports. “Tôi chỉ mong chờ nơi anh ấy có thể đến tiếp theo vì anh ấy có vẻ đã sẵn sàng để thi đấu.”

Mặc dù Pro Bowler hai lần đã gắn bó với đội chưa đầy một năm, nhưng anh ấy chắc chắn là một trong những thủ lĩnh lớn nhất trong phòng thay đồ và là người mà những người chơi khác muốn noi theo. QB Trey Lance cho biết McCaffrey đã đặt ra “tiêu chuẩn” và đã “nhanh chóng phát triển thành một nhà lãnh đạo vĩ đại” trong phòng thay đồ.

McCaffrey dường như đang cố gắng hiểu mọi thứ cần thiết đối với anh ấy khi phạm lỗi và nói rằng anh ấy “đảm bảo rằng không chỉ học các vở kịch mà còn học mọi chi tiết của vị trí.”

Điều khiến McCaffrey khác biệt với hầu hết các cầu thủ NFL là mức độ nghiêm túc mà anh ấy sử dụng các kỹ năng của mình và những gì anh ấy sẵn sàng hy sinh để trở thành một trong những người giỏi nhất giải đấu. Không có nhiều người chơi làm việc chăm chỉ và xuất sắc như một cựu tuyển thủ vòng một, những đặc điểm khiến anh ta được đồng nghiệp quý mến.

“Anh ấy làm gương,” Lynn nói. “Và khi bạn thấy một trong những cầu thủ giỏi nhất của mình tập luyện và thể hiện như vậy, điều đó sẽ thúc đẩy toàn đội cũng như ban huấn luyện.”

Nếu McCaffrey tiếp tục vươn lên trong hệ thống của 49ers, rất có thể họ sẽ lọt vào một trận playoff sâu khác vào mùa giải tới. Và có thể an toàn khi cho rằng All-Pro sẽ tăng số lượng của anh ấy vào năm 2023. Huấn luyện viên trưởng Kyle Shanahan đã tìm ra những cách sáng tạo để đưa bóng vào tay McCaffrey ở mùa giải trước và xu hướng đó sẽ không chậm lại khi anh ấy biết ngược lại sách hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *