Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Chủ sở hữu Patriots Robert Kraft phản hồi về lời phê phán về việc tiêu tiền của Bill Belichick

4 min read

Robert Kraft, chủ sở hữu của đội bóng New England Patriots, đã phản hồi lại những lời chỉ trích về việc chi tiêu của huấn luyện viên trưởng Bill Belichick. Ông cho biết việc tiêu tiền sẽ không bao giờ là vấn đề đối với đội. Belichick đã nhấn mạnh rằng Patriots đã xếp thứ 27 về chi tiêu trong NFL trong ba mùa giải trước đó. Tuy nhiên, Kraft khẳng định rằng đội sẽ không giới hạn việc tiêu tiền và nếu không, ông sẽ bán đội. Mặc dù Patriots đã thực hiện một số hợp đồng và có tin đồn sẽ có thêm những cầu thủ chất lượng, nhưng đội vẫn được coi là đội chi tiêu thấp nhất ở NFL mùa này. Việc đội phải vật lộn để tái thiết sau khi Tom Brady ra đi đã khiến cho những người hâm mộ lo lắng về tương lai.

Chủ sở hữu của New England Patriots, Robert Kraft, cho biết trong tuần này rằng việc tiêu tiền sẽ “không bao giờ” là một vấn đề đối với đội.

Các bình luận được đưa ra sau khi huấn luyện viên trưởng của Patriots Bill Belichick dường như chỉ trích việc thiếu chi tiêu của đội trong những năm gần đây trong cuộc họp báo cuối mùa giải của ông ấy.

Vào thời điểm đó, Belichick đã lưu ý rằng trong ba mùa giải trước đó, Patriots xếp thứ 27 trong NFL về chi tiêu, trong khi họ hiện có một trong những mức lương thấp nhất trong giải đấu khi bước vào mùa giải 2023.

Greg Bedard của Tạp chí Thể thao Boston đã tóm tắt tuyên bố của Kraft về chủ đề này, thông qua Khari Thompson của Boston.com:

“Anh ấy nói, ‘Anh ấy chưa bao giờ đến gặp tôi và không có được mọi thứ anh ấy muốn từ góc độ rút tiền mặt. Chúng tôi không bao giờ đặt ra giới hạn.’ Và [Kraft] tiếp tục nói, ‘Tiêu tiền sẽ không thành vấn đề, tôi hứa với bạn, nếu không tôi sẽ bán đội.’ Vì vậy, đó là khá dứt khoát.

The Patriots đã thực hiện một số hợp đồng đại lý tự do cấp trung trong mùa giải này, bao gồm Juju Smith-Schuster và Mike Gesicki, đồng thời tái ký hợp đồng với DeVante Parker và Ja’Whaun Bentley cho các thỏa thuận dài hạn.

Họ cũng được đồn đại là sẽ có mặt trên thị trường cho bộ thu rộng đại lý miễn phí DeAndre Hopkins.

Tuy nhiên, thực tế là ngay cả với tất cả những điều đó, Patriots vẫn được coi là một trong những đội chi tiêu thấp nhất ở NFL mùa này và có thể có đội hình tệ nhất ở AFC East trên giấy tờ.

Kể từ sự ra đi của Tom Brady ba năm trước, đội đã phải vật lộn để trở lại phong độ trước đây và hiện đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp hai trong ba mùa giải vừa qua. Trận đấu loại trực tiếp duy nhất trong suốt thời gian đó đã kết thúc với thất bại đáng xấu hổ trước Buffalo Bills.

Đội có một dấu hỏi lớn ở vị trí tiền vệ với Mac Jones, một đội hình áp đảo xung quanh anh ấy và một huấn luyện viên trưởng có vẻ không hài lòng với các nguồn lực mà anh ấy có. Đó có thể là một năm rất dài – và có thể là vài năm rất dài – đối với những người hâm mộ đội Yêu nước nếu không có những thay đổi đáng kể trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *