Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Chuyên gia NFL: Titans có mùa tuyển chọn tệ nhất liên đoàn (Translation: NFL analyst: Titans had the worst offseason in league)

3 min read

Trong mùa giải mới của NFL, Tennessee Titans đã trải qua một mùa giải đáng quên. Các nhà phân tích cho rằng đội này đã có mùa giải tồi tệ nhất trong giải đấu. Việc đưa Ran Carthon vào làm tổng giám đốc đã hy vọng mang đến một cuộc đại tu mạnh mẽ để tốt hơn cho đội hình. Tuy nhiên, nhiều động thái của Carthon còn rất nhiều điều đáng mong đợi. Titans đã mất một số cầu thủ quan trọng và vẫn còn những lỗ hổng cần lấp đầy ở người nhận, người xếp hàng và hậu vệ cánh. Điều đó cho thấy Tennessee Titans cần phải cải thiện nhiều vị trí quan trọng trong đội hình để cạnh tranh tốt hơn trong mùa giải tới.

Khi Tennessee Titans đưa Ran Carthon vào thay thế Jon Robinson làm tổng giám đốc, người ta kỳ vọng rằng đội hình của đội sẽ có một cuộc đại tu mạnh mẽ để tốt hơn.

Tuy nhiên, nhiều động thái trong mùa giải của Carthon còn rất nhiều điều đáng mong đợi, và theo Bill Barnwell của ESPN, Titans đã có mùa giải tồi tệ nhất so với bất kỳ đội nào trong NFL.

“Tôi không chắc liệu Titan có đang xây dựng lại hay không,” Barnwell nói. “Hai động thái đã treo lơ lửng trên đầu của tổ chức trong suốt mùa giải vẫn chưa được giải quyết, vì Ryan Tannehill và Derrick Henry vẫn còn trong danh sách. … Ở những vị trí quan trọng nhất trong giải đấu – tiền vệ trụ, tắc bóng tấn công, thu rộng, dứt điểm cận thành và hậu vệ cánh – Titans đều thiếu. … [Jeffery] Simmons là một siêu sao, nhưng Tennessee rất cần anh ấy [Andre] Dillard, Harold Landry III và Treylon Burks sẽ tham gia cùng anh ấy ở cấp độ đó vào năm 2023.”

Titans đã mất một số cầu thủ quan trọng trong danh sách năm 2022, bao gồm các cầu thủ tấn công Nate Davis, Taylor Lewan và Ben Jones, các hậu vệ Bud Dupree và Zach Cunningham, người nhận Robert Woods và chân sút Randy Bullock, và có thể nói rằng các cầu thủ mà Carthon đã ký hợp đồng để thay thế họ là điều an toàn. chủ yếu là chuyển động bên.

Tennessee vẫn còn những lỗ hổng cần lấp đầy ở người nhận, người xếp hàng và hậu vệ cánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *