Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Cleveland Browns: Cổ phiếu tăng, cổ phiếu giảm. (This is a direct translation of the original title)

5 min read

Giới thiệu Cleveland Browns – đội bóng đang được đánh giá cao trước mùa giải NFL 2023. Deshaun Watson, tiền vệ của đội, trở lại sau án treo giò vào năm 2022 và hy vọng sẽ trở lại phong độ như năm 2020. Cleveland Browns đã cố gắng cung cấp cho Watson sự hỗ trợ trên sân và củng cố D-line của mình bằng cách giao dịch lấy nhiều cầu thủ đáng chú ý. Myles Garrett, hậu vệ của đội, có thể là một trong những ân nhân lớn nhất từ mùa giải vững chắc của Browns. Tuy nhiên, Ogbonnia Okoronkwo và Jordan Elliott đang phải đối mặt với nhiều thách thức.

Với trại huấn luyện còn hai tháng nữa, các đội tiếp tục đánh giá đội hình của họ. Đây là Cleveland Browns có cổ phiếu đang tăng – và giảm.

Cửa hàng

Deshaun Watson, tiền vệ: Watson không hài lòng khi trở lại sau án treo giò vào năm 2022, ném xa 1.102 thước Anh, bảy lần chạm bóng và năm lần đánh chặn trong sáu trận đấu. Kỷ lục .500 của anh ấy (3-3) với tư cách là người điều khiển trung tâm phải tốt hơn vào năm 2023.

Nhóm đã cố gắng hết sức để cung cấp cho Watson sự hỗ trợ trên sân mà anh ấy cần, giao dịch WR Elijah Moore, ký hợp đồng với WR Marquise Goodwin trong công ty tự do và chọn WR Cedric Tillman với lượt chọn đầu tiên — người ở vòng thứ ba — trong Dự thảo NFL 2023.

Những người hy vọng Watson sẽ trở lại phong độ như năm 2020 khi anh ấy dẫn đầu giải đấu về số yard chuyền bóng (4.823), có thể không thực tế. Tuy nhiên, anh ấy nên tốt hơn so với phong độ giữa mùa giải trước.

Myles Garrett, hậu vệ: Giống như Watson, Garrett có thể là một trong những ân nhân lớn nhất từ ​​mùa giải vững chắc của Browns. Cleveland củng cố D-line của mình bằng cách giao dịch lấy DE Za’Darius Smith, ký hợp đồng với DT Dalvin Tomlinson và DE Ogbonnia Okoronkwo và soạn thảo DT Siaki Ika.

Garrett, sau 16 mùa giải liên tiếp bị sa thải, có thể có một năm tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy vì hành vi phạm tội sẽ có nhiều điều phải lo lắng trên hàng công hơn là chỉ anh ấy. The Browns không có cầu thủ nào khác ngoài Garrett làm lu mờ ba lần mùa trước. Với Smith và Garrett ở hai đầu đối diện của chiến tuyến, gia đình Browns sẽ tăng tổng số lượng bao tải của họ vào năm 2023.

Hết hàng

Ogbonnia Okoronkwo, hậu vệ: Anh ấy đã ký hợp đồng ba năm trị giá 19 triệu đô la với Browns trong mùa giải này, với nhiều người tin rằng anh ấy sẽ chơi đối diện với Garrett trên hàng công. Tuy nhiên, Cleveland có những kế hoạch lớn hơn, đổi lấy Smith, vận động viên Bowler chuyên nghiệp ba lần, người đã có 10 lần vào lưới Vikings vào năm 2022.

Okoronkwo, người đã có 5 lần bị sa thải đỉnh cao trong sự nghiệp vào năm 2022 với Houston, giờ đây có thể sẽ là một cầu thủ luân phiên, để Garrett và Smith nghỉ ngơi khi cần thiết. Smith, người đã bước sang tuổi 31 vào mùa giải này, đã bỏ lỡ phần lớn thời gian của năm 2021 vì chấn thương lưng. Anh ấy dường như đã mất công việc bắt đầu bây giờ.

Jordan Elliott, giải quyết phòng thủ: Elliot đã không thi đấu kể từ khi được Browns phác thảo ở vòng thứ ba của Dự thảo NFL 2020. Cầu thủ 25 tuổi này chỉ có 2,5 lần ném bóng trong ba năm đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp và Cleveland có thể đã chọn người thay thế anh ấy là Ika, được chọn với lượt chọn thứ hai ở vòng thứ ba trong bản nháp.

“Ika là vận động viên nặng 358 pound của bạn, người vẫn có thể khiến các trung vệ và hậu vệ bỏ lỡ một đối một. Anh ấy đã gây ra 33 áp lực cao nhất trong sự nghiệp vào năm 2021,” Pro Football Focus viết.

Nếu Elliott, người đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh, không sản xuất vào năm 2023, những ngày của anh ấy sẽ được đánh số ở Cleveland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *