Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Có cuộc trao đổi lớn đang diễn ra giữa Lakers và Suns?

4 min read

Bài viết mới đây của Yahoo Sports đã đưa ra thông tin về một thương vụ đang được đàm phán giữa Los Angeles Lakers và Phoenix Suns, với sự tham gia của D’Angelo Russell và Chris Paul. Với LA Lakers, việc gia hạn Russell là một vấn đề cần được cân nhắc kỹ lưỡng, trong khi Phoenix Suns đang phải đối mặt với trở ngại từ phía Chris Paul với xu hướng chấn thương và phạm tội. Theo như thông tin được đưa ra, khả năng thương vụ này có thể thành công là rất cao. Tuy nhiên, nếu các bên không thể đạt được thỏa thuận, thì việc thương mại giữa hai đội bóng này cũng đang ngày càng gia tăng.

Los Angeles Lakers và Phoenix Suns đều sẽ phải đưa ra một số quyết định bảo vệ quan điểm khó khăn vào mùa hè này.

Trong trường hợp của LA, văn phòng chính đang cân nhắc xem có nên gia hạn dài hạn cho D’Angelo Russell hay không. Trong khi anh ấy là chìa khóa cho sự thay đổi giữa mùa giải của họ và việc họ lọt vào Vòng chung kết Western Conference, anh ấy cũng là lý do chính khiến họ bị Denver Nuggets quét sạch.

Đối với Phoenix, giữ Chris Paul hay không chỉ là vấn đề. Người đàn ông 38 tuổi này là chìa khóa để biến nhượng quyền thương mại thành một ứng cử viên vô địch hợp pháp trong vài năm qua, nhưng xu hướng chấn thương và xu hướng làm chậm hành vi phạm tội của anh ấy là một trở ngại.

Liệu một giao dịch đôi bên cùng có lợi giữa Lakers và Suns có thể thực hiện được không?

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, khả năng xảy ra thương vụ là đáng chú ý.

“Russell được biết đến như một người bạn thân [Devin] người đặt phòng.

Ngoài ra, Lakers được cho là đang khám phá khả năng ký kết và giao dịch tương tự với Russell. Đối với Los Angeles và Phoenix, việc mất Russell trong cơ quan tự do hoặc từ bỏ Paul sẽ hy sinh mức lương 30 triệu đô la tiềm năng có giá trị hơn trong khi nhìn chằm chằm vào chiếc tạp dề thuế thứ hai đáng sợ trong thỏa thuận thương lượng tập thể sắp tới của giải đấu.

Quyết định này không phải là một quyết định được đưa ra một cách bất chợt, và đó là lý do tại sao Phoenix và Paul đã bắt đầu thảo luận về các lựa chọn thay thế khác nhau khoảng ba tuần trước khi cơ quan tự do bắt đầu.”

Như Brian Windhorst, người trong cuộc của ESPN NBA đã lưu ý, nếu Paul và Phoenix chia tay, sẽ có hai người dẫn đầu cho sự phục vụ của anh ấy.

Điều đó nói rằng, anh ấy đã liên tục bày tỏ mong muốn được ở lại với Mặt trời. Vì vậy, anh ấy có thể ổn với một thỏa thuận thân thiện với đội để giữ anh ấy ở lại trong phần còn lại của sự nghiệp.

Tuy nhiên, nếu tất cả các bên không thể giải quyết được điều gì đó – thì thực sự sẽ không ngạc nhiên khi nghe những lời xì xào thương mại giữa Lakers và Suns ngày càng gia tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *