Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Cổ phiếu Atlanta Falcons tăng, giảm

6 min read

Bài viết giới thiệu về những cầu thủ mới của đội bóng Atlanta Falcons được bổ sung trong mùa giải năm 2023. Trong số đó, Mack Hollins và Jeff Okudah là những cầu thủ đóng góp quan trọng cho đội bóng. Hollins là một lựa chọn tốt cho vị trí máy thu rộng, còn Okudah là hậu vệ cánh sáng giá. Tuy nhiên, Tyler Allgeier và Desmond Ridder lại không được đánh giá cao. Allgeier sẽ không có cơ hội để thi đấu nhiều hơn nữa bởi vị trí của anh đã được Bijan Robinson chiếm giữ, còn Ridder vẫn còn trẻ và đang gặp khó khăn về tính chính xác trong những pha ném. Tóm lại, đây là những cầu thủ mà các fan của Atlanta Falcons nên chú ý trong mùa giải NFL năm nay.

Một cặp bổ sung ngoài mùa giải năm 2023 đang có xu hướng là những người đóng góp quan trọng có thể cho Falcons trong khi các mối lo ngại xoay quanh hai người mới bắt đầu năm 2022. Dưới đây là thông tin về cổ phiếu của ai tăng — và giảm — cho Atlanta Falcons với mùa giải NFL 100 ngày nữa.

Cửa hàng

Mack Hollins, máy thu rộng: Phóng viên Scott Bair của Falcons đã vẽ Hollins một cách tích cực vào tuần trước, nhấn mạnh sức mạnh của anh ấy với tư cách là một người chặn đường chạy là lý do anh ấy nên thi đấu thường xuyên trong mùa giải này. Chuyên gia năm thứ hai Drake London là mục tiêu vượt qua hàng đầu của Falcons, nhưng nhóm đã ký hợp đồng với Hollins trong thời gian đại lý tự do với hợp đồng một năm trị giá 2,5 triệu đô la để phục vụ như một lựa chọn máy thu rộng khác cho tiền vệ cánh Desmond Ridder.

Một mục tiêu lớn ở độ cao 6 foot-4 và 221 pound, Hollins sẽ có cơ hội đạt được những con số tương tự như những gì anh ấy đã làm vào năm ngoái với Raiders (57 lần hoàn thành, 690 yard, bốn lần chạm bóng), mùa giải tốt nhất của anh ấy với tư cách là một chuyên gia. Từ năm 2017-21, Hollins có 750 yard nhận kết hợp. Atlanta không có nhiều lựa chọn khả thi sau anh ta, khiến Hollins trở thành một trong những lựa chọn WR tốt nhất của đội.

Jeff Okudah, hậu vệ cánh: Một khởi đầu mới có thể là điều mà Okudah cần. Lượt chọn tổng thể thứ ba trong Dự thảo NFL 2020, Okudah bùng nổ ở Detroit sau ba mùa giải và được đổi lấy lượt chọn ở vòng thứ năm trong Dự thảo NFL 2023, củng cố anh ấy như một cầu thủ tuyệt vời cho Những chú sư tử. Nhưng đó là nhận thức muộn màng đối với Okudah, người có cơ hội tuyệt vời để hồi sinh sự nghiệp của mình khi chơi cùng với hậu vệ cánh Falcons AJ Terrell.

Việc thích nghi với những người chuyên nghiệp rất khó khăn đối với Okudah, người từng là một trong những người giỏi nhất ở trường đại học tại Bang Ohio. Từ năm 2017-19 tại OSU, Okudah thực hiện 31 lần truy cản 78 mục tiêu (39,7%) trong cự ly 411 thước Anh, hai lần chạm bóng và ba lần đánh chặn.

Trong ba mùa giải ở Detroit từ 2020-22, Okudah thực hiện 80 lần truy cản 118 mục tiêu (67,8%) trong cự ly 1.286 thước Anh, bốn lần chạm bóng và hai lần đánh chặn. Okudah là cầu thủ tự do đến năm 2024, điều này càng khuyến khích anh ấy thi đấu theo những tiêu chuẩn mà anh ấy đặt ra cho mình tại Bang Ohio.

Hết hàng

Tyler Allgeier, chạy lại: Tình trạng hàng tồn kho của Allgeier không liên quan gì đến một năm thứ hai đầy hứa hẹn mà mọi thứ liên quan đến quyết định của Atlanta chọn Bijan Robinson với vị trí số 1. 8 trong dự thảo năm nay. Allgeier đã bứt phá với 1.035 thước lao trong mùa giải tân binh của anh ấy, nhưng anh ấy sẽ không có cơ hội đạt được những con số tương tự vào năm 2023 vì Robinson dự kiến ​​​​sẽ phải gánh vác.

Lẽ ra Atlanta phải phạm lỗi nặng nên Allgeier sẽ không bị loại hoàn toàn.

Desmond Ridder, tiền vệ: Bleacher Report coi mối quan tâm về tính chính xác của Ridder là vấn đề chính đáng. Sau khi báo trước Falcons là một đội tiềm năng có 13 chiến thắng vào đầu mùa giải này, việc bổ sung cầu thủ tự do Calais Campbell dường như đã nhìn thấy ánh sáng trong tình huống QB của đội.

“Anh ấy còn trẻ, bác sĩ thú y 15 năm của NFL đã nói với The Athletic về Ridder, QB năm thứ hai của Atlanta. “Anh ấy đang trải qua một số cơn đau ngày càng tăng.”

Cuộc tấn công dồn dập của Atlanta đầy hứa hẹn, sẽ không ngạc nhiên nếu hàng thủ bị bán đứng khi phải dừng cuộc chạy, buộc Falcons phải giành chiến thắng khi Ridder thực hiện những cú ném lớn. Dựa trên lợi nhuận sớm, đó dường như là một công thức thua lỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *