Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Cổ phiếu của Detroit Lions tăng lên, giảm xuống. (This is a direct translation of the original title)

6 min read

Những chú sư tử của NFL đang chuẩn bị cho mùa giải 2023 và các đội trên khắp liên đoàn đang đánh giá đội hình của họ. Trong số đó, Detroit Lions là một trong những đội được chú ý nhiều nhất. Với việc đánh giá đội hình, chúng tôi đã xem xét sự tăng giảm giá cổ phiếu của Detroit Lions. Trong đó, các tân binh như James Houston IV, Sam LaPorta và Halapoulivaati Vaitai đang được chú ý đặc biệt. Houston có thể sẽ có một năm đột phá, LaPorta được đánh giá cao trong vị trí chuyền bóng và Vaitai đang cố gắng trở lại sau chấn thương lưng. Ngoài ra, điều phối viên phòng thủ Aaron Glenn cũng sẽ đối mặt với áp lực để cải thiện hàng thủ của đội. Với những cập nhật mới nhất về Detroit Lions, chúng ta hãy cùng đón chờ mùa giải mới sắp tới.

Với trại huấn luyện vẫn còn nhiều tháng nữa, các đội trên khắp NFL tiếp tục đánh giá đội hình của họ. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã thực hiện một số tự đánh giá, xem xét Detroit Lions và sự tăng giảm giá cổ phiếu của nó.

Cửa hàng

James Houston IV, cạnh: Được chọn ở vòng thứ sáu của Những chú sư tử vào năm 2022, Houston đã bỏ lỡ hơn một nửa chiến dịch tân binh của mình. Tuy nhiên, sau một số cơn gió ngược vào cuối năm, Houston có thể sắp bước vào một năm đột phá vào năm 2023.

Houston đã không ra mắt chuyên nghiệp cho đến Tuần 11 nhưng đã lãng phí rất ít thời gian để thông báo về sự hiện diện của anh ấy, trở thành người duy nhất người chơi NFL đầu tiên để ghi 8,0 bao trong bảy trận đầu tiên trong sự nghiệp của họ. Houston cũng có 12 pha tắc bóng để thua và 7 lần trúng QB ở mùa giải trước. Vào nửa cuối năm 2022, Houston đã thể hiện khả năng của mình cùng với cầu thủ chuyền bóng năng động Aidan Hutchinson, và chúng ta nên mong đợi nhiều điều tương tự trong mùa giải này.

Sam LaPorta, kết thúc chặt chẽ: Mặc dù rất hiếm khi một tân binh bắt lửa ngay lập tức trong NFL, nhưng LaPorta có thể hạ cánh ở vị trí tốt nhất để biến điều đó thành hiện thực. Vào năm 2022, Những chú sư tử đã lập kỷ lục nhượng quyền thương mại về số lần chạm bóng vào cuối trận (12). Với Pro Bowler TJ Hockenson bây giờ với đối thủ Minnesota Vikings, những cơ hội đó sẽ có sẵn cho lượt chọn thứ hai.

Nói chuyện với các phóng viên trong OTA vào tháng 5, huấn luyện viên trưởng của Lions Dan Campbell đã cho LaPorta một phiếu tín nhiệm, gọi anh ấy là “khá sắc bén” trong khi cho biết nhóm tin rằng anh ấy có thể xử lý nhiều tải hơn hầu hết các tân binh. Thành viên Hawkeye alum và San Francisco 49ers All-Pro George Kittle gần đây mời chào Bộ kỹ năng của LaPorta, nói thêm, “Anh ấy sẽ thực hiện một số vở kịch lớn trong năm nay.” LaPorta vẫn phải chứng minh điều đó trên sân, nhưng cầu thủ 22 tuổi này đang ở vị trí tuyệt vời để có một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp NFL của mình.

Hết hàng

Halapoulivaati Vaitai, cận vệ cấp cao: Vaitai đã bỏ lỡ cả năm 2022 sau cuộc phẫu thuật lưng và sau khi dự tính giải nghệ, Vaitai có thể đang bước vào mùa giải quan trọng nhất trong sự nghiệp 7 năm ở NFL của anh ấy. The Lions đã cơ cấu lại hợp đồng của Vaitai vào tháng 10 năm ngoái, nghĩa là chiến dịch năm 2023 có thể là chiến dịch cuối cùng của anh ấy ở Detroit.

Vaitai đã có 25 lần ra sân trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy với Những chú sư tử, nhưng sau chấn thương của anh ấy ở mùa giải trước, Detroit đã mang về cựu Sư tử và lượt chọn thứ ba năm 2016 Graham Glasgow, người đã có 13 lần ra sân cho Denver Broncos ở vị trí gác đền vào năm 2022. Vaitai có thể gây bất ngờ và trở lại vào năm 2023, nhưng do chấn thương lưng dai dẳng, Những chú sư tử có thể không kỳ vọng nhiều vào cầu thủ 29 tuổi.

Aaron Glenn, điều phối viên phòng thủ: Hàng thủ của Những chú sư tử đã có một số cải thiện đáng kể trong nửa cuối năm 2022 nhưng vẫn xếp thứ 29 tại NFL với điểm 60,4 theo Pro Football Focus. Sau một số thay đổi về mặt trái bóng trong mùa giải này, điều phối viên phòng thủ của Những chú sư tử sẽ phải định hình lại đơn vị khi nhượng quyền thương mại bước vào chiến dịch năm 2023 với nhiều kỳ vọng.

Những chú sư tử đã giúp Glenn bằng cách ký lại hợp đồng với hầu hết những người trẻ tuổi của họ, sau đó giải quyết vấn đề thứ yếu của họ, bổ sung thêm CJ Gardner-Johnson, sự an toàn của Pro Bowl, và các hậu vệ cánh Cameron Sutton và Emmanuel Moseley trong cơ quan tự do. Detroit cũng đồng ý gia hạn hợp đồng với Glenn vào tháng 2, gây thêm áp lực lên DC để điều chỉnh con tàu. Gia hạn hay không, Glenn có thể sẽ ra đi nếu hàng thủ của Những chú sư tử không được cải thiện vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *