Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Cổ phiếu của Kansas City Chiefs tăng giảm ra sao?

4 min read

Trong mùa giải NFL sắp tới, thành phố Kansas đang tính toán lịch trình của họ và đánh giá các cầu thủ của mình. Chris Jones, một trong những cầu thủ hàng đầu của đội, đang muốn có một thỏa thuận để trở thành DT cao thứ hai trong giải đấu. Isiah Pacheco, một chạy lại trẻ tuổi, được kỳ vọng sẽ trở thành trụ cột của đội. Tuy nhiên, Clyde Edwards-Helaire và Justin Reid lại đang có những vấn đề khác nhau. Edwards-Helaire đã mất niềm tin của đội khi không đá chính và Reid cần phải nâng cao trò chơi của mình để đảm bảo đội phát triển tốt hơn trong mùa giải sắp tới.

Với trại huấn luyện còn hơn hai tháng nữa, các đội tiếp tục đánh giá lịch trình của họ. Chúng tôi cũng làm đánh giá. Đây là những người đứng đầu thành phố Kansas có cổ phiếu đang có xu hướng tăng và giảm.

Cửa hàng

Chris Jones, giải quyết phòng thủ: Cầu thủ 28 tuổi đã có một năm sự nghiệp ổn định ở mùa giải trước. Trong 17 trận đấu, Jones đứng thứ tư trong NFL với tỷ số 15,5 và giành được danh hiệu All-Pro cho đội một. Anh ấy đứng thứ ba trong cuộc bầu chọn Cầu thủ của năm sau Dallas ‘Micah Parsons và Nick Bosa của San Francisco.

Jones còn một năm trong hợp đồng. Nate Taylor của The Athletic báo cáo rằng anh ấy muốn có một thỏa thuận khiến anh ấy trở thành DT cao thứ hai trong giải đấu. Đó là một mức giá quá cao, nhưng Kansas City nên cho anh ấy xem số tiền đó vì anh ấy có thể giúp họ giành được nhiều giải Super Bowl hơn.

Isiah Pacheco, chạy lại: Pacheco – lượt chọn tổng thể thứ 251 trong Dự thảo NFL năm 2022 – là một hành vi ăn cắp. Anh ấy đã tỏa sáng trong chiến thắng 38-35 của Đội trưởng trước Eagles ở Super Bowl LVII, lao tới 76 thước và một cú chạm bóng.

Anh ấy cũng bắt đầu 11 trận đấu thường xuyên của mùa giải và lao tới 830 thước Anh. Siêu sao tiền vệ Patrick Mahomes là một fan hâm mộ lớn.

“Anh ấy sẽ trở thành trụ cột của đội này trong một thời gian dài,” Mahomes nói trong tuần lễ Super Bowl, theo CBS Sports.

Kỳ vọng cầu thủ 23 tuổi sẽ có vai trò lớn hơn trong mùa giải này.

Hết hàng

Clyde Edwards-Helaire, chạy lại: Thành phố Kansas rõ ràng đã mất niềm tin vào lượt chọn đầu tiên trước đây. Mùa giải trước, anh đá chính 6 trận trước khi mất việc vào tay Pacheco. Theo Pro Football Reference, Đội trưởng chỉ sử dụng anh ấy trên 32% số lần bắt bóng, một mức thấp trong sự nghiệp. Thành phố Kansas đã không thực hiện lựa chọn năm thứ năm của mình và tái ký hợp đồng với Jerick McKinnon với tư cách là RB2, vì vậy, chàng trai 24 tuổi này có thể là một ứng cử viên tiềm năng để giao dịch hoặc cắt giảm.

Justin Reid, an toàn: Reid đã ký hợp đồng ba năm trị giá 31,5 triệu đô la vào mùa giải trước nhưng hoạt động kém hiệu quả. Trong 17 trận đấu vào năm 2022, anh ấy không có pha đánh chặn nào và cho phép xếp hạng 106,1 về phạm vi phủ sóng, mốc cao thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy cũng đã có nhiều lần tiếp bóng thứ 10 được phép (35) ở mùa giải trước.

Thành phố Kansas xếp thứ 19 về số yard chuyền bóng được phép vào năm 2022. Đội hạng hai phải cải thiện khi những QB trẻ tài năng như Joe Burrow của Cincinnati tiếp tục nổi lên ở AFC. Reid phải nâng cao trò chơi của mình. Nếu không, anh ta có thể là một trách nhiệm pháp lý và có thể tiêu hao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *