Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Cổ phiếu của Minnesota Vikings tăng lên, giảm xuống. (This is the rewritten title in Vietnamese)

5 min read

Bài viết đưa ra những đánh giá về đội hình của đội bóng Minnesota Vikings. Trong đó, điểm nổi bật là sự phát triển của máy thu rộng Justin Jefferson, người đã ghi những kỷ lục cao nhất về số lần tiếp bóng và số yard trong mùa giải trước. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến tình hình của các cầu thủ khác như RB Dalvin Cook, RB Alexander Mattison và tiền vệ kỳ cựu Adam Thielen. Tuy nhiên, bài viết cũng nhấn mạnh tới những điểm yếu của đội bóng, như việc bị đánh giá thấp trong lĩnh vực tấn công và phòng thủ. Tất cả đều sẽ được đánh giá kỹ lưỡng trong thời gian đến đây để đưa ra những quyết định phù hợp cho mùa giải sắp tới.

Với trại huấn luyện còn hai tháng nữa, các đội tiếp tục đánh giá đội hình của họ. Đây là những cổ phiếu đã tăng – và giảm – đối với những người Viking ở Minnesota:

Cửa hàng

Trò chơi đang chạy: Tấn công dồn dập thật khủng khiếp vào năm 2022, kém thứ 5 trong NFC theo Pro Football Focus. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Kevin O’Connell gần đây đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải thiện trong lĩnh vực đó, nói rằng đó là “mục tiêu” hướng tới mùa giải 2023.

Trong khi tương lai của RB Dalvin Cook không chắc chắn ở Minnesota, thì phía sau có thể phù hợp để nâng cấp đáng kể. Alexander Mattison gần đây đã ký một hợp đồng hai năm trị giá 7 triệu đô la và dường như đã sẵn sàng cho một vai trò nổi bật hơn, đặc biệt nếu Cook được giao dịch hoặc cắt giảm.

Trong khi đó, những người như Mattison và Ty Chandler sẽ chạy sau CJ Ham, hậu vệ cánh của Pro Bowl và cầu thủ tự do bổ sung Josh Oliver, người được PFF xếp hạng là cầu thủ cản phá tốt thứ hai ở NFL mùa trước.

Justin Jefferson, máy thu rộng: Anh ấy đã ghi những kỷ lục cao nhất trong sự nghiệp về số lần tiếp bóng (128), số yard (1.809) và số yard mỗi trận (106,4) ở mùa giải trước. Jefferson cũng được đặt tên cho Pro Bowl thứ ba liên tiếp của anh ấy và nhận được cái gật đầu All-Pro đầu tiên của anh ấy.

Jefferson đã tiến bộ trong mỗi ba mùa giải NFL của anh ấy và có lý do để tin rằng anh ấy sẽ tiếp tục xu hướng đó. QB Kirk Cousins, sắp có một mùa giải Pro Bowl vững chắc nhưng không mấy nổi bật, sẽ có một bước nhảy vọt khác trong năm thứ hai của anh ấy dưới thời O’Connell.

Trong khi đó, những người Viking về cơ bản đã trao đổi tiền vệ kỳ cựu Adam Thielen, người đã ký hợp đồng với Carolina với tư cách là cầu thủ tự do, để lấy lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên Jordan Addison, điều này sẽ mở ra nhiều điều hơn cho Jefferson năng động. Nếu những người Viking có vẻ giống như một cuộc tấn công dồn dập có thẩm quyền, thì Jefferson có thể tạo ra những con số không thực cho các nhà đương kim vô địch NFC North.

Hết hàng

Jalen Reagor, máy thu rộng: Người Viking đã có được anh ta từ Eagles vào tháng 8 năm ngoái cho hai lượt chọn nháp ở vòng cuối. Niềm hy vọng dành cho Reagor là sự thay đổi cục diện sẽ mang lại điềm lành cho người từng vào vòng một. Tuy nhiên, sau năm 2022 mờ nhạt, anh có nguy cơ bị loại khỏi danh sách.

Chủ yếu được đưa vào để trả lại những quả ném phạt, Reagor đã không thể hiện được tốc độ mà người Viking mong muốn, chỉ đạt trung bình 6,4 thước Anh mỗi quả ném bóng trong 26 lần thử. Với tư cách là người nhận bóng, anh ấy chỉ bị nhắm mục tiêu 13 lần, ghi 8 lần tiếp bóng trong cự ly 104 thước Anh và một lần chạm bóng trong 17 trận.

Sau khi mang lại rất ít thành tích cho đội ở mùa giải trước, vị trí của Reagor trên bảng xếp hạng độ sâu đang bị đe dọa nghiêm trọng, đặc biệt là với việc bổ sung cầu thủ tự do trở lại Brandon Powell.

Phòng thủ: Chỉ có Arizona Cardinals (26,4) và Chicago Bears (27,2) bỏ nhiều điểm mỗi trận hơn Vikings (25,1) vào năm 2022. Minnesota đã thực hiện thay đổi ở vị trí điều phối viên phòng thủ, thuê Brian Flores, điều này chắc chắn sẽ thay đổi diện mạo của đơn vị . Tuy nhiên, sự hiện diện của nó có thể không đủ để tạo ra một sự cải thiện đáng kể.

Minnesota có thể có tới sáu tân binh ở hàng thủ. Đơn vị có diện mạo mới sẽ được thử nghiệm sớm, đối mặt với bốn đội đá playoff trong bảy tuần đầu tiên, bao gồm các cuộc hẹn với đội Super Bowl năm ngoái, Philadelphia Eagles và Kansas City Chiefs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *