Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Cổ phiếu của Seattle Seahawks tăng giảm như thế nào? (Tiêu đề mới) Tình hình tăng giảm cổ phiếu của Seattle Seahawks.

5 min read

Seattle Seahawks đang chuẩn bị cho mùa giải NFL 2023 và đánh giá cửa hàng của đội. Có hai cầu thủ đáng chú ý trong cửa hàng của Seahawks, bao gồm Kenneth Walker III, chạy lùi, và Geno Smith, tiền vệ. Walker là một trong những ngôi sao đột phá của đội và đã ghi được 9 lần chạm bóng trong mùa giải trước đó. Smith đã thay đổi hoàn toàn sự nghiệp của mình ở Seattle và đã giúp dẫn dắt đội đến vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, đội cũng đang phải đối mặt với các vấn đề trong cửa hàng của họ, bao gồm Will Dissly, kết thúc chặt chẽ, và Devin Bush, trung vệ.

Trại huấn luyện NFL gần đến với chúng tôi và khi các đội kiểm tra danh sách của họ cho mùa giải 2023, chúng tôi cũng đang thực hiện một số đánh giá về những gì họ có trong cửa hàng. Đây là cổ phiếu và cổ phiếu cho Seattle Seahawks.

Cửa hàng

Kenneth Walker III, chạy lùi. Walker là một trong những ngôi sao đột phá của Seattle vào năm 2022, nổi bật với cự ly hơn 1.200 thước từ kịch bản (bao gồm hơn 1.000 lần lao tới) trong khi mới bắt đầu 11 trận. Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể là một cầu thủ chăm chỉ ở khu vực hậu trường đồng thời đạt trung bình 4,6 thước Anh mỗi lần thực hiện và ghi được 9 lần chạm bóng cho đội Seahawks đã gây sốc cho NFL với một suất tham dự vòng loại trực tiếp.

Anh ấy vẫn chưa phải là tâm điểm trong các trận đấu trên sân của Seattle nhưng vẫn đạt ít nhất 88 yard trong bảy trong số 12 trận gần đây nhất của anh ấy. Với cơ hội ra sân ngay từ đầu năm, anh ấy có thể góp mặt trong một năm thậm chí còn lớn hơn ở mùa giải này.

Geno Smith, tiền vệ. Smith cuối cùng có thể trở thành một Kaya Gannon thời hiện đại, người đã nổi tiếng ở độ tuổi 30 sau khi tung hoành khắp giải đấu với tư cách là người dự bị cho người hành trình trong phần đầu tiên của sự nghiệp. Smith đã thay đổi hoàn toàn sự nghiệp của mình ở Seattle, ném 35 lần chạm bóng và chỉ có 12 lần đánh chặn trong ba năm gắn bó với đội. Anh ấy cũng đã hoàn thành hơn 68% số đường chuyền của mình.

Trong cả năm đầu tiên của mình, anh ấy đã giúp dẫn dắt Seahawks đến vòng loại trực tiếp và không chỉ chứng tỏ là người có khả năng thay thế cho người bắt đầu lâu năm Russell Wilson, anh ấy đã vượt qua anh ấy một cách đáng kể trong mùa giải 2022. bao gồm cả DK Metcalf và Tyler Lockett, anh ấy sẽ có xung quanh anh không thiếu nhân tài.

Hết hàng

Will Dissly, kết thúc chặt chẽ. Dissly là một lựa chọn tốt khi kết thúc chặt chẽ thứ hai, nhưng Seahawks có thể làm tốt hơn. Anh ấy đã bắt được 34 đường chuyền vào 38 mục tiêu một năm trước, nhưng anh ấy được coi là kẻ kỳ quặc trong trò chơi chuyền bóng của Seattle mùa này – đặc biệt là sau khi Smith-Njigba được chọn.

Bây giờ anh ta có Metcalf, Lockett, Smith-Njigba, Noah Fant, Walker và hậu vệ cánh thứ hai Zach Charbonnet trước mặt anh ta như những lựa chọn trong hành vi phạm tội.

Devin Bush, trung vệ. Seahawks rất cần giải quyết vấn đề chạy lùi trong mùa giải này. Việc ký hợp đồng với Bush là một trong những động thái của họ nhằm cố gắng đạt được điều đó, nhưng ông ấy có thể không có tác động mà họ mong đợi.

Bush, lượt chọn tổng thể thứ 10 trong Dự thảo NFL 2019, là một nỗi thất vọng lớn với Steelers và chưa bao giờ giống như vậy sau khi xé nát ACL của anh ấy vào giữa mùa giải 2020. Anh ấy đã phải vật lộn để chống lại cuộc chạy đua và liên tục mất công việc bắt đầu với Steelers vào tay Robert Spillane và Mark Robinson. Có thể một khởi đầu mới trong một hệ thống mới sẽ giúp ích. Nó là xa một nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *