Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 21, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Cổ phiếu Indianapolis Colts tăng, giảm

6 min read

Bài viết này giới thiệu về tình hình của đội bóng Indianapolis Colts trong mùa giải sắp tới. Sau khi đại tu vị trí tiền vệ và có một hạng dự thảo tốt, Colts có khả năng cải thiện thành tích của mình. Bài viết tập trung vào bốn cầu thủ của đội bóng này có cổ phiếu đang có xu hướng tăng hoặc giảm, bao gồm Rừng Jelani, Josh Downs, Alie-Cox, và Bernhard Raimann. Bài viết cũng đề cập đến các cầu thủ mới của đội bóng, bao gồm Blake Freeland và Jake Witt, và mô tả cách họ có thể đóng vai trò quan trọng trong mùa giải sắp tới.

Sau khi đại tu vị trí tiền vệ và lặng lẽ lọt vào một trong những hạng dự thảo tốt nhất vào năm 2023, Indianapolis Colts sẽ cải thiện sau khi kết thúc mùa giải trước với tỷ số 4-12-1. Dưới đây là bốn người chơi Colts có cổ phiếu đang có xu hướng tăng hoặc giảm:

Cửa hàng

Rừng Jelani, TE: Woods là người có nhiều mục tiêu nhất (40) trong số các Colts mùa trước. 12,5 thước Anh mỗi lần tiếp bóng của anh ấy đứng thứ ba trong số những người nhận bóng ở Indianapolis với 10 lần tiếp bóng trở lên, 4,8 thước Anh sau mỗi lần tiếp bóng của anh ấy xếp thứ hai trong số bất kỳ người không chạy lùi nào và QB có xếp hạng người chuyền bóng 101,2 khi nhắm mục tiêu anh ấy.

Cho dù đó là Gardner Minshew hay Anthony Richardson chơi QB, trò chơi chuyền bóng của Colts có vẻ hay hơn mùa trước với Matt Ryan, Sam Ehlinger và Nick Foles điều hành chương trình. Woods có thể thấy số mục tiêu trong mùa giải này nhiều gấp đôi so với trước đây. Nếu điều đó xảy ra, Colts có thể chứng kiến ​​​​kiểu sản xuất giống như anh ấy đã có trong năm cuối cùng của mình tại Virginia, nơi anh ấy sút trung bình 13,6 thước Anh mỗi lần tiếp bóng và ghi được 8 lần chạm bóng.

Josh Downs, Tác giả: Với Michael Pittman Jr. và Alec Pierce đã là người nhận số 1. 1 và 2, có rất ít áp lực đối với Downs khi đến và mang theo quân đoàn tiếp nhận. Thật hợp lý khi thử anh ấy vào vị trí và lấp đầy khoảng trống do sự ra đi của Parris Campbell để lại, mặc dù anh ấy có một số cạnh tranh khi bổ sung cầu thủ tự do Isaiah McKenzie.

Nhưng có lợi cho Downs là mối quan hệ mà anh ấy đã nhanh chóng phát triển với Richardson. Cả hai được phát hiện cùng nhau luyện tập trong một bãi đậu xe của khách sạn trước khi trại tân binh bắt đầu. Colts muốn Downs – một lựa chọn ở vòng thứ ba từ Bắc Carolina – rất tệ trong đợt dự thảo cuối tuần, được cho là đã cố gắng giao dịch và có được anh ta trong hơn 30 phút trước khi cuối cùng anh ta ngã vào lòng họ. Huấn luyện viên của bộ thu Reggie Wayne thậm chí còn gọi anh ta là “người nhận tốt nhất trong sự kết hợp” và hành vi phạm tội đã biến mất.

Hết hàng

Đối với Alie-Cox, THE: Colts đã chờ đợi Alie-Cox phát triển thành cầu thủ số 1 của đội. 1 là nghiêm khắc, nhưng anh ấy thì không. Trong 5 mùa giải, Alie-Cox chưa bao giờ có quá 31 lần tiếp bóng, 391 yard hoặc 4 lần chạm bóng. Woods đứng đầu anh ta trên bảng xếp hạng độ sâu với tư cách là người bắt đầu với nhiều mục tiêu hơn (40), số lần tiếp bóng (25) và số yard (312).

Indianapolis được cho là đã cung cấp Alie-Cox để giao dịch vào tháng 3 mà không có người nhận. Sau khi phác thảo cơn bão Miami trước đây Will Mallory ở vòng thứ năm năm nay và với mùa giải 2022 mạnh mẽ của Kylen Granson (31 lần tiếp bóng, 302 thước Anh), có thể Alie-Cox sẽ bị cắt trước khi trại huấn luyện bắt đầu.

Bernhard Raimann, Cựu Ước: Mặc dù anh ấy chỉ là một tân binh vào năm 2022, nhưng Colts cần nhiều hơn từ pha xử lý bên trái ngay từ đầu hơn là những gì Raimann đang mang lại cho họ. Chơi trong 16 trận và bắt đầu 11 trận trong số đó, tay vợt 25 tuổi đã giúp đội có 7 lần vào bóng cao nhất cùng với 27 lần áp sát, 16 lần vượt rào và 5 lần trúng QB. Các pha tắc bóng khác của Indy — Matt Pryor và Dennis Kelly — cũng không thành công.

Colts mang đến một số cuộc cạnh tranh thông qua bản nháp với Blake Freeland của BYU (Vòng 4) và Jake Witt của Bắc Michigan (Vòng 7). Freeland là một vận động viên mạnh mẽ với kích thước của anh ấy (6 foot-8, 302 pound) và anh ấy sẽ không cho phép bị bao trong mùa giải 2022 khi BYU bắt đầu đánh bóng trái. Anh ấy đủ linh hoạt để chơi cả hai vị trí tắc bóng, và với một trại huấn luyện/tiền mùa giải tốt, anh ấy có thể là mối đe dọa để đảm nhận công việc của Raimann.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *