Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Cổ phiếu Washington Wizards tăng, giảm

3 min read

Trong mùa giải này, Washington Wizards đang cố gắng tạo nên một sự ồn ào với 35 trận thắng. Bốn thành viên nhượng quyền của Wizards đang được đánh giá tăng hoặc giảm cổ phiếu. Kyle Kuzma, tiền đạo đa năng của đội bóng, đang có nhiều cơ hội để ký hợp đồng tối đa với Wizards trong 5 năm. Sự phát triển của anh ta trong vai trò cầu thủ và tài khoản ngân hàng đều đang đi đúng hướng. Michael Winger, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Wizards, đã có 18 năm kinh nghiệm với tư cách là giám đốc điều hành NBA, và anh ấy đang cố gắng giúp đội bóng thành công hơn nữa.

Washington Wizards sắp kết thúc một mùa giải với 35 trận thắng và đang tìm cách gây ồn ào trong mùa giải này sau khi làm rung chuyển mọi thứ ở văn phòng chính. Dưới đây là bốn thành viên nhượng quyền của Wizards có cổ phiếu đang có xu hướng tăng hoặc giảm:

Cửa hàng

Kyle Kuzma, F: Kuzma, 27 tuổi, sẵn sàng kiếm tiền trong mùa giải này. Đủ điều kiện để ký hợp đồng tối đa 194 triệu đô la trong 5 năm với Wizards, Kuzma đang đạt được 21,2 điểm cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận và khẳng định mình là cầu thủ số 1 trên thế giới. 2 Washington đứng sau Bradley Beal.

Washington sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh nghiêm trọng để giữ chân tiền đạo đa năng trong mùa giải này, người có khả năng sẽ thu hút sự quan tâm của một số đội giàu không gian như Houston Rockets, San Antonio Spurs và Utah Jazz.

Sự phát triển của Kuzma với tư cách là một cầu thủ, chứng khoán xung quanh giải đấu và tài khoản ngân hàng của anh ấy đều đang đi đúng hướng.

Michael Winger, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ: Wizards đã thuê Cầu thủ chạy cánh vào cuối tháng 5 sau sáu mùa làm tổng giám đốc của Los Angeles Clippers. Trong 18 năm kinh nghiệm của Winger với tư cách là giám đốc điều hành NBA, anh ấy đã góp mặt trong hai trận Chung kết NBA và bảy trận chung kết hội nghị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *