Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 27, 2023

Thể Thao Miền

Trang tin tức thể thao địa phương

Có thể con gấu mới này sẽ là yếu tố thúc đẩy cho một hệ thống phòng thủ được cải thiện?

4 min read

Chicago Bears, đội bóng nổi tiếng với hàng phòng thủ thống trị trong lịch sử bóng đá Mỹ, đang tìm kiếm chất xúc tác để đánh vào tâm lý sợ hãi của đối thủ. Và đó chính là Tremaine Edmunds – một linebacker đa năng, linh hoạt và có kích thước ấn tượng. Edmunds được đưa vào đội để thực hiện các pha tắc bóng và cản phá đường chạy, tuy nhiên anh còn là một vận động viên đa năng có thể giúp ích trên mọi lĩnh vực. Với sự hiện diện của Edmunds ở tuyến giữa, hàng thủ của Chicago có thể nhận thấy cơ hội luân chuyển tăng lên đáng kể và đánh vào tâm lý sợ hãi của đối thủ.

Chicago Bears có lịch sử thống trị về mặt phòng thủ của bóng, thường được nhóm đặt cho cái tên “Quái vật giữa đường”. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, đơn vị chưa thực sự đánh vào tâm lý sợ hãi của đối thủ. Hàng thủ đang tìm kiếm chất xúc tác để đốt cháy tia lửa.

Họ có thể đã tìm thấy nó.

Linebacker Tremaine Edmunds, người đã ký hợp đồng với đội với tư cách là cầu thủ tự do vào tháng 3, mang đến sự kết hợp độc đáo giữa tinh thần thể thao, bản năng và khả năng lãnh đạo cho một thương hiệu mà anh ấy đã thèm muốn từ lâu. Anh ấy rất linh hoạt và kích thước của anh ấy là một khía cạnh quan trọng trong trò chơi của anh ấy. Khi được thông báo vào tuần này rằng Edmunds sẽ đóng vai trò là trung vệ của đội, huấn luyện viên vị trí Dave Borgonzi đã giải thích rằng lý do đằng sau quyết định này bao gồm lợi thế về chiều cao của Edmunds, khi anh ấy đứng ở vị trí 6 foot-5:

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là có tầm nhìn. Hãy xem đường đi, nhưng cũng phải xem tiền vệ. Cuối cùng, bạn muốn nhận bóng. Khi chúng tôi có cơ hội thực hiện, không chỉ nhận PBU (phá vỡ đường chuyền), mà còn bạn thực sự muốn có được một đánh chặn.

Có một cầu thủ tầm cỡ như vậy ở giữa hàng thủ có thể mang lại lợi ích cho cả đơn vị. Trong cuộc họp báo hôm thứ Tư, an toàn Jaquan Brisker đã có những lời khen ngợi nồng nhiệt dành cho hậu vệ cánh của Pro Bowl:

“Với tốc độ nhanh như vậy… chúng tôi có thể để anh ấy làm mọi thứ bên dưới và chúng tôi có mọi thứ bên trên. Vì vậy, điều đó khiến chúng tôi chơi lùi sâu hơn và ngồi lùi lại đó và để anh ấy lượn lờ xung quanh… điều đó chỉ giúp chúng tôi dễ dàng nhìn lại tiền vệ này hơn và đi lấy bóng.”

Sau khi gặp khó khăn trong hai năm trước, Edmunds đã đẩy mạnh trò chơi của mình trong lĩnh vực đưa tin vào năm ngoái. Anh ấy đã bị nhắm mục tiêu 60 lần, nhưng chỉ thực hiện được 39 lần hoàn thành và không có lần chạm bóng nào. Edmunds không chỉ được đưa vào đội để thực hiện các pha tắc bóng và cản phá đường chạy, mà thay vào đó, anh còn là một vận động viên đa năng có thể giúp ích trên mọi lĩnh vực.

Nếu anh ấy tiếp tục đưa ra những con số phòng ngự chắc chắn để tiếp tục thể thao của mình, hàng thủ của Chicago có thể nhận thấy cơ hội luân chuyển tăng lên đáng kể. Nhóm đã kết thúc mùa giải trước với 23 trận đấu, nhưng sự hiện diện của Edmunds ở tuyến giữa sẽ tối đa hóa cơ hội luân chuyển cho anh ấy và các đồng đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *